Xe tải chở gas bốc cháy trên đường

xe_gas_chay.jpgVào lúc 15h30 chiều ngày 4-3, chiếc xe tải mang biển số 29V-1093 chở 20 bình gas cỡ lớn đã bốc cháy trên đường Trần Duy Hưng. Rất nhiều người dân hai bên đường cùng những người đi đường đã trải qua một phen… hú vía.

Chiếc xe đang di chuyển theo hướng từ Mỹ Đình về đường Láng, vừa qua trường Đại học Lao động – Thương Binh – Xã hội (đường Trần Duy Hưng) thì bỗng nhiên bốc cháy. Ngọn lửa bùng lên ngay sau cabin trước sự hốt hoảng của những người có mặt gần đó.

Ba người đi “áp tải” ga có mặt trên chiếc xe đã lập tức dừng xe, dùng bình xịt để khống chế ngọn lửa. Khói bốc ra từ chiếc xe ngày một nhiều làm cả đoạn đường mù mịt.

Nhiều người đi đường phải dừng xe từ xa hoặc chuyển hướng di chuyển. Giao thông dường như tạm ngưng trong ít phút với trạng thái “nín thở”.

Sau khoảng 10 phút, với ba chiếc bình xịt được sử dụng hết, những nỗ lực của ba người trên xe đã mang lại hiệu quả. Ngọn lửa đã được khống chế. Theo một nhân viên áp tải ga, nguyên nhân cháy là do chập điện. “Không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu những bình gas phát nổ” – nhiều người chứng kiến thốt lên sau khi đám cháy được dập tắt.

Cảnh sát giao thông đã có mặt sau khi đám cháy bùng lên ít phút để hướng dẫn người đi đường không di chuyển về hướng cháy. Lực lượng này sau đó cũng đã kiểm tra giấy tờ của chiếc xe chở gas và lập biên bản tại hiện trường.

( Theo Dân Trí ) 

Comments are closed.