Xe tải đâm sập nhà, một gia đình may mắn thoát chết

Vụ tai nạn thu hút sự chú ý của nhiều người hiếu kỳ(Dân trí) – Rạng sáng nay (12/1), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư đường Hùng Vương – Hoàng Thị Loan (phường Quang Trung, TP Kon Tum), làm một nhà sập, nhiều nhà khác nứt vách.

Vào thời điểm trên, xe tải ben hiệu KAMAZ mang biển số 82K-1201 lưu thông trên đường Hoàng Thị Loan, đến ngã tư nói trên thì rẽ trái vào đường Hùng Vương. Do xe không ôm hết khúc cua nên đã đâm thẳng vào ngôi nhà đối diện số 155 nằm bên kia đường Hùng Vương, khiến ngôi nhà gần như bị sập hoàn toàn. Nhiều ngôi nhà liền kề khác cũng bị chấn động, nứt vách.

 
Chủ  nhân ngôi nhà bị sập là anh Lý Trọng Nguyên (37 tuổi) và chị Hoàng Thị Lệ (30 tuổi), cho biết, khi xe tải đâm vào nhà, chị và con nhỏ đang nằm ngủ trong nhà, còn anh Nguyên nằm ngoài hiên nhưng thật thần kỳ là cả ba đều vô sự. Ngôi nhà của anh chị mới được xây hồi cuối năm 2008.
Hiện cả lái xe và phụ xe ô tô 82K-1202 đều bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Kon Tum. Xe ô tô tải gây tai nạn của Công ty cổ phần xây dựng công trình Sông Hồng (địa chỉ km 6, QL 14 Kon Tum).

 

Đại Hòa

Comments are closed.