Xe máy đối đầu ô tô, 2 người thiệt mạng

tainanxedulich_resize.jpgKhoảng gần 12 trưa nay 24/5, trên tuyến đường quốc lộ 1A thuộc địa phận huyện Thanh Liêm đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm hai người đi trên xe máy thiệt mạng tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn còn chiếc xe ô tô du lịch 4 chỗ mang biển kiểm soát 60M-7343 móp đầu và vỡ kính trước. Toàn bộ quãng đường dài khoảng 4m còn lưu rõ vết phanh và bị trầy xước do cú va chạm.

Theo lời kể của những người chứng kiến thì hai người ngồi trên xe máy bị che khuất tầm nhìn nhưng vẫn cố tình vượt một xe tải đi cùng chiều. Sau khi vượt ra khỏi đầu xe tải thì gặp xe tô tô mang biển kiếm soát 60M-7343. Cự ly quá ngắn và tốc độ hai phương tiện đang lưu thông khá nhanh nên đã đâm trực diện.

Hậu quả của cú va chạm này đã làm cho hai thanh niên điều khiển xe máy thiệt mạng tại chỗ, người điều khiển ô tô bị xây xát nhẹ.

 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng ở huyện Thanh Liêm đã có mặt tại hiện trường phần luồng giao thông tránh ắc tắc trên quốc lộ 1A đồng đời xác định danh tính của hai thanh niên xấu số để thông báo cho thân nhân.

 

Theo Dantri.com.vn

 

Comments are closed.