VIB Bank và PVI hợp tác toàn diện

Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) và Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí (PVI) vừa thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ sử dụng các dịch vụ của nhau và hợp tác đầu tư trên cơ sở khai thác lợi thế mỗi bên nhằm đa dạng hóa, tăng cường hiệu quả hoạt động trên thị trường.

Cụ thể, VIB Bank sẽ cung cấp các dịch vụ tín dụng cho PVI và cán bộ nhân viên của tổng công ty này (có thể xem xét đối với các khách hàng của PVI) với lãi suất, phí dịch vụ ưu đãi; bao gồm tín dụng ngắn, trung và dài hạn, bảo lãnh và thanh toán quốc tế…

Ngược lại, PVI sẽ cung cấp các chương trình bảo hiểm và quản lý rủi ro với mức phí hợp lý và cạnh tranh cho các khách hàng vay vốn của VIB Bank hoặc các dự án do ngân hàng này tham gia góp vốn.

Hai bên cũng sẽ hợp tác phát triển các dịch vụ chuyển tiền sử dụng mạng lưới chung, phát triển các sản phẩm về nguồn vốn, gồm các sản phẩm phái sinh như quyền lựa chọn, hoán đổi.

Trong lĩnh vực hợp tác đầu tư, VIB Bank và PVI sẽ chia sẻ cơ hội đầu tư vào các dự án thuộc các lĩnh vực năng lượng như nhiệt điện, thủy điện và dầu khí; lĩnh vực sản xuất công nghiệp gồm ngành chế biến các sản phẩm từ dầu mỏ, các sản phẩm phục vụ công nghiệp dầu khí; lĩnh vực xây dựng các dự án dầu khí, khu đô thị, khu công nghiệp, bất động sản…

Chiều 11/6, VIB Bank và PVI cũng đã ký một hợp đồng tiền gửi trị giá 50 tỷ đồng.

Minh Đức

 

 

 

Comments are closed.