VBI bổ nhiệm Giám đốc Ban khách hàng

Ngày 8/12/2016 tại Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban khách hàng cho bà Kiều An. Lễ công bố có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo VBI cùng toàn thể CBNV Trụ sở chính.

VBI bổ nhiệm giám đốc ban khách hàng

Tổng Giám đốc VBI trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban khách hàng

Tại buổi lễ, ông Lê Tuấn Dũng – Tổng giám đốc VBI đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Kiều An – Giám đốc Ban khách hàng. Bên cạnh đó, ông Lê Tuấn Dũng cũng chia sẻ niềm tin tưởng và kỳ vọng, với 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, bà Kiều An sẽ giúp VBI tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trước khi gia nhập VBI, Bà Kiều An đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng từ quản lý nghiệp vụ đến tái bảo hiểm và phát triển kinh doanh tại các doanh nghiệp bảo hiểm lớn tại Việt Nam như Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo hiểm PJICO và các công ty bảo hiểm lớn trên thế giới như Công ty môi giới bảo hiểm Gras Savoye, Công ty Bảo hiểm QBE.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban lãnh đạo VBI, bà Kiều An – Giám đốc Ban khách hàng đã thể hiện quyết tâm phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình, xây dựng VBI ngày càng vững mạnh.

Nguồn (VBI)