Vay tiêu dùng có thể chấp được bảo hiểm

(HNMO) – Ngân hàng Á Châu (ACB) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir Việt Nam) vừa  ký hợp đồng hợp tác bảo hiểm cho khách hàng vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo (thế chấp) tại ACB.

Sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 vay tiêu dùng thế chấp tại ACB. Theo đó, trong trường hợp không may gặp rủi ro (tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân), Prévoir Việt Nam sẽ thay khách hàng trả toàn bộ khoản nợ vay còn lại cho ACB.

 

Như vậy, khi vay tiêu dùng thế chấp tại ACB, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm cho chính số tiền vay của mình với mức phí ưu đãi, thủ thục đăng ký đơn giản và quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng.

Sản phẩm này dự kiến được ACB triển khai tại các chi nhánh và phòng giao dịch tại Tp.HCM  từ ngày 20/11 tới.

Được biết, từ năm 2005 đến nay, Prévoir Việt Nam và ACB đã hợp tác phát triển nhiều sản phẩm Bancassurance (Ngân hàng liên kết bảo hiểm) như: sản phẩm “Bảo hiểm người vay” dành cho  khách hàng tham gia các sản phẩm vay hỗ trợ tiêu dùng, vay cán bộ công nhân viên; sản phẩm “Lộc Bảo Toàn” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ACB.

Hiện nay, đã có hơn 12.000 khách hàng của ACB sử dụng các sản phẩm vay và sản phẩm tiền gửi được bảo hiểm bởi Prévoir Việt Nam.

N.Hương
hanoimoi.com.vn

Comments are closed.