VASS: Tái cơ cấu từ… cấp lãnh đạo

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn đông (VASS) vừa tổ chức chương trình tập huấn dành cho cấp lãnh đạo với chủ đề “VASS – Thay đổi và hành động”. Đây là bước tập dượt đầu tiên nhằm thay đổi tư duy quản trị từ cấp lãnh đạo.

Đây cũng là dịp các nhà quản lý cùng trao đổi, rút kinh nghiệm, lập kế hoạch kinh doanh năm 2015. 

Khí thế của ban lãnh đạo VASS quyết tâm hoàn thành mục tiêu

Đối diện khó khăn

VASS là công ty bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phi nhân thọ. Qua hơn một thập niên hoạt động, VASS khẳng định vị thế của mình với mạng lưới 26 văn phòng và Chi nhánh giao dịch khắp toàn quốc. VASS có trên 100 sản phẩm dịch vụ bảo hiểm thiết thực và đạ dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội: xe cơ giới, con người, tài sản – kỹ thuật và hàng hải… Sản phẩm của VASS được nhiều gia đình quan tâm và hưởng ứng như: bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm mất cắp mô tô xe máy… Với mức phí chỉ cần vài ngàn đồng một ngày, người dân Việt Nam đã có thể bảo vệ gia đình, tài sản chẳng may gặp rủi ro. Tại VASS dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng, thông qua đường dây khẩn cấp 1900 9249, hoạt động 24/7.

Tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt, ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới và Việt Nam không là ngoại lệ, VASS đã nhiều lần đối mặt với vấn đề khó khăn thử thách. Từ cuối năm 2012, dưới sự chỉ đạo từ nhà đầu tư mới, VASS từng bước thực hiện lộ trình tái cấu trúc như: củng cố bộ máy, các vấn đề về quản lý tài chính, tập trung phát triển nguồn nhân lực, đầu tư ứng dụng Công nghệ thông tin, công nghệ hiện đại vào quản trị kinh doanh trong toàn hệ thống.

Thay đổi từ chất

Đến nay, để phù hợp với triết lý kinh doanh, tầm nhìn,  hệ tư tưởng, cấu trúc, nội lực mạnh mẽ và năng động… VASS thay đổi diện mạo: Logo và nhận diện Thương hiệu. Tháng 10/2014, logo VASS mới: lấy màu cam làm chủ đạo tượng trưng cho sự mạnh mẽ với 9 ngọn sóng được sắp xếp theo hình chiến mã phi nước đại, tiến về phía trước. Slogan  “Today not tomorrow” – Việc hôm nay không để ngày mai! VASS xác định rõ sứ mệnh: “Chất lượng dịch vụ là sự sống còn của VASS” với cam kết phục vụ, đáp ứng nhu cầu của  người dân Việt Nam.

Với phương châm “Sống có ích mỗi ngày” đem may mắn của số đông chia sẻ cho số ít chẳng may gặp rủi ro, đây chính là tính nhân văn của nghề Bảo hiểm. Tại VASS – Quỹ Từ thiện được tự nguyện đóng góp từ nhân viên đến cấp lãnh đạo. Quỹ dùng để thực hiện các công việc thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Đỉnh cao là tinh thần yêu nước, hướng về biển đảo: anh chị em VASS đã ủng hộ 1 ngày lương chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động. Dịp này, nhân chuyến viếng thăm tỉnh Vĩnh Phúc, anh chị em VASS trích Quỹ với tinh thần hỗ trợ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam và người tàn tật tại Vĩnh Phúc với hơn 40 suất quà, gồm đường sữa, bánh kẹo và 200 ngàn đồng tiền mặt cho các nạn nhân tại Vĩnh Phúc. Ngoài ra, VASS còn hỗ trợ 60 triệu đồng cho Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/ dioxin và người tàn tật của tỉnh này để mua sắm các thiết bị cần thiết cho công tác phục hồi chức năng. 

Theo (DDDN)

{fcomment}

Comments are closed.