Đầu tư thông minh qua bảo hiểm?

phung_dac_loc.jpgBảo hiểm Việt Nam có phải là thị trường năng động, hấp dẫn? Những người hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm phải làm gì và cần gì về cơ chế chính sách để bảo hiểm Việt Nam có thể hội nhập với “sân chơi” bảo hiểm quốc tế? Những sản phẩm bảo hiểm truyền thống liệu có còn hấp dẫn và Phú Bảo Gia Đầu Tư của Prudential có phải là sự “cập nhật” hợp lý của thị trường bảo hiểm?

Ông Binayak – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Prudential Việt Nam và Ông Phùng Ðắc Lộc – Tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam là hai khách mời của Cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề Đầu tư thông minh qua bảo hiểm” – diễn ra vào lúc 10h30 ngày 17/03/2008 tại Tòa soạn Báo Điện tử VietNamNet, 4 Láng Hạ, Hà Nội – sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến bảo hiểm và đầu tư qua bảo hiểm.

Bảo hiểm Việt Nam có phải là thị trường năng động, hấp dẫn? 

Những người hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm phải làm gì và cần gì về cơ chế chính sách để bảo hiểm Việt Nam có thể hội nhập với “sân chơi” bảo hiểm quốc tế? 

Những sản phẩm bảo hiểm truyền thống liệu có còn hấp dẫn và Phú Bảo Gia Đầu Tư của Prudential có phải là sự “cập nhật” hợp lý của thị trường bảo hiểm? 

Bạn muốn đầu tư nhưng bất động sản, giá vàng, ngoại tệ cũng như thị trường chứng khoán lên xuống, nóng lạnh thất thường. Vậy nên đầu tư vào đâu để vừa an toàn lại vừa có thể sinh lời mà bạn không phải mất thời gian để tìm hiểu?

Bạn có muốn là một nhà đầu tư thông minh, nhanh nhạy nhưng không nhất thiết phải lên sàn giao dịch, theo dõi chỉ số VN-Index hàng ngày hay mất phí cho các công ty môi giới chứng khoán?

Bạn muốn gửi tiết kiệm nhưng lại không yên tâm khi đối diện với tình trạng lạm phát. Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm tiền nhưng vẫn được bảo hiểm khi rủi ro xảy ra?… 

Và, đây còn là cơ hội tốt để bạn “trút” sự bực bội của mình – nếu có: Cầu nối giữa bạn và hãng bảo hiểm là đại lý nhưng không ít khi bạn thấy bực mình vì sự cẩu thả, hoặc không chuyên nghiệp của họ. 

“Sếp” của các hãng bảo hiểm làm gì để bảo vệ uy tín thương hiệu khi mà họ có hàng triệu đại lý trên khắp toàn cầu?  

Với những băn khoăn tương tự như thế, ngay từ bây giờ bạn có thể gửi câu hỏi để giao lưu với các khách mời và giải đáp những thắc mắc của mình.

Theo Vietnamnet

 

Comments are closed.