Trụ sở ngân hàng bốc cháy

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại trụ sở ngân hàng. Ảnh: N.K.Trong đêm 25/9, ngọn lửa đã thiêu rụi tất cả giấy tờ, đồ đạc của tầng một trụ sở Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Nam Đàn (Nghệ An).Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Nghệ An đã huy động 7 xe cùng 50 lính cứu hỏa tiếp cận hiện trường, phối hợp với lực lượng quân đội dùng vòi rồng phong tỏa đám cháy. Tuy nhiên, vì thời tiết hanh khô, lại cháy vào ban đêm nên lửa nhanh chóng lan lên tầng 2.

Đến 10h30, ngọn lửa dần được khống chế và dập tắt. Toàn bộ tầng 1 của chi nhánh ngân hàng bị thiêu rụi, một số đồ đạc ở các phòng khu vực tầng 2 cũng bị cháy. Hiện trường vụ cháy được phong tỏa để điều tra.

Trao đổi với báo chí, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cho biết từ 9h30 sáng 26/9, mọi hoạt động của chi nhánh đã diễn ra bình thường. “Do cơ sở dữ liệu khách hàng được quản lý online và tập trung về trung tâm nên việc cháy chỉ làm hư hại máy móc, thiết bị chứ không ảnh hưởng tới thông tin khách hàng. Tiền mặt được để trong két và đặt trên tầng hai, cháy chủ yếu dưới tầng một”, đại diện Ngân hàng cho biết.

Cũng theo ngân hàng này, nguyên nhân hỏa hoạn là do chập điện.

Nguyên Khoa
VnExpress.net

Comments are closed.