Tripi chính thức tích hợp bảo hiểm du lịch trên hệ thống phân phối

Ngày 13/09/2018, hệ thống phân phối trực tuyến sản phẩm du lịch của Tripi chính thức được tích hợp thêm sản phẩm bảo hiểm du lịch với sự hợp tác củaTripi, GiNET Việt Nam và Bảo hiểm VBI.

Từ nay các khách hàng đặt vé máy bay, khách sạn, tour qua ứng dụng Tripi có thêm lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch với những thao tác đơn giản, thuận tiện.

Gói bảo hiểm du lịch được tích hợp này được thiết kế rất ưu việt và cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường với nhiều quyền lợi cao cấp bao gồm cả các lợi ích thực tiễn như mất hành lý, chậm chuyến bay… Mức bảo hiểm lên tới lên tới 1 tỷ đồng,trong khi mức phí bảo hiểm chỉ từ 50,000 đồng.

Với tốc độ tăng trưởng của khách hàng sử dụng ứng dụng Tripi hiện nay lên tới hàng trăm ngàn giao dịch thành công mỗi tháng, thì việc bổ sung các sản phẩm có chất lượng vào hệ thống của Tripi có ý nghĩa quan trọng, giúp cho khác hàng có thêm những lựa chọn hài lòng, và an tâm cho mỗi chuyến du lịch hay công tác của mình.
Việc hợp tác giữa VBI, GiNET và Tripi cũng phản ánh tầm nhìn, định hướng cũng như năng lực về mặt công nghệ, chuyên môn của các bên đối tác trong bối cảnh tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường du lịch, thị trường bảo hiểm và công nghệ thông tin trong những năm gần đây.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đại diện lãnh đạo của các đối tác đều khẳng định quyết tâm tiếp tục tăng cường và mở rộng hợp tác trong thời gian tới để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời tạo ra các phương thức phân phối thuận tiện nhất để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ này.

PV