Triển lãm Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm 2008

trien_lam_bao_hiem_resize.gifTriển lãm Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm 2008 (Banking-Finance & Insurance Expo 2008) sẽ được khai mạc vào ngày 31/10 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế ICE – Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Triển lãm do NHNN Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hiệp hội Bảo hiểm và Hiệp hội Kinh doanh chứng khoán phối hợp tổ chức.

Banking-Finance & Insurance Expo 2008 sẽ giới thiệu toàn cảnh hệ thống các ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng, bảo hiểm Việt Nam. Triển lãm là nơi hội tụ các công ty bất động sản, các doanh nghiệp, các đề án, dự án cần gọi vốn đầu tư; giới thiệu tiềm năng và môi trường đầu tư trong nước nhằm kêu gọi đầu tư tài chính, công nghệ và các mô hình liên doanh, liên kết và hợp tác kinh doanh; chuyển giao công nghệ, cho vay vốn của nước ngoài; trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghệ phục vụ ngành tài chính-ngân hàng.

Tại cuộc triển lãm này, các doanh nghiệp cũng tranh thủ cơ hội giới thiệu những sản phẩm dịch vụ mới nhằm nâng cao uy tín, năng lực cạnh tranh và tiếp cận thị trường; là dịp trao đổi kinh nghiệm về hoạt động tài chính, tiền tệ – ngân hàng và là cầu nối với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong các lĩnh vực tài chính, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, công nghệ thông tin…

Theo wwww.ASSET.vn

 

 

Comments are closed.