Trao 100 suất học bổng “Chung tay vun đắp ước mơ xanh” cho học sinh nghèo tỉnh Nghệ An

(ĐCSVN) – Ngày 15/9, tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tổ chức Lễ tổng kết chương trình “Chung tay vun đắp ước mơ xanh” và trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, có thành tích học tập và tu dưỡng đạo đức tốt của tỉnh Nghệ An.

Chính thức được phát động từ 12/8/2010, “Chung tay vun đắp ước mơ xanh” là một trong những hoạt động nổi bật hướng về cộng đồng trong Tuần lễ VNPT 2010 của VNPost và PTI. Sau một tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ nhân viên trong toàn tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và nhiều khách hàng khác tham gia đóng góp cho chương trình thông qua việc mua sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới của PTI. Tổng số tiền Chương trình thu được là 192.380.000 đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được VNpost và PTI trao cho Hội khuyến học để trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có thành tích học tập và tu dưỡng đạo đức tốt trên toàn quốc.

Nhân dịp tổng kết chương trình, đại diện VNPost , PTI cùng Hội khuyến học Việt Nam đã trao học bổng cho các em học sinh. Theo đó, đã có 100 suất học bổng với tổng giá trị 26 triệu đồng được trao cho các em thuộc 20 trường tiểu học tại TP Vinh và các huyện Nghi Lộc, Diễn Châu, Nam Đàn, Đô Lương của Nghệ An.

Trước đó, từ tháng 5/2010 với chương trình “Vun đắp ước mơ xanh” PTI đã tặng 23.000 đầu sách, trên 56.000 cuốn vở viết và 12.000 thẻ bảo hiểm học sinh cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại 34 tỉnh, thành trên cả nước.
Đỗ Thoa
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Comments are closed.