Tránh người đi bộ, 4 ôtô đâm nhau

4_xe_dam_nhau_xe_tai.jpgPhanh gấp để tránh 2 người đi bộ bất ngờ băng ngang đường, một xe tải liền bị chiếc đi sau tông vào. Cùng lúc, 2 chiếc xe 15 và 35 chỗ đang lưu thông cùng chiều đâm liên tiếp vào nhau.
>
Phạt 40.000 đồng nếu người đi bộ phạm luật giao thông
> Người đi bộ gây tai nạn giao thông: Phải xử lý bình đẳng

 

Cảnh sát giao thông huyện Thủ Thừa (Long An), cho biết, do tránh người đi bộ sang đường bất cẩn, 4 chiếc xe ôtô đã đâm vào nhau trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện. Tuy vụ tai nạn không gây tử vong, nhưng đã làm 6 người bị thương nặng, thiệt hại tài sản gần 40 triệu đồng.

11h ngày 11/11, chiếc xe tải đang lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ miền Tây về thành phố Hồ Chí Minh, đến Cầu Voi, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa thì bất ngờ có 2 người đi bộ băng ngang đường bất cẩn. Do tài xế xe tải này đạp phanh gấp đã khiến chiếc xe tải chạy phía sau không kịp dừng và đâm ngay vào đuôi xe.

Cùng lúc, 2 chiếc xe du lịch 15 và 35 chỗ ngồi đang lưu thông cùng chiều cũng đâm tiếp vào nhau. Ngay khi tai nạn xảy ra, Cảnh sát giao thông đã có mặt và kịp thời điều phối lưu thông nên không bị kẹt xe.

Trước đó vài giờ, tại khu vực Bình Cang, xã Bình Thạnh (huyện Thủ Thừa, Long An) một người mắc bệnh tâm thần, trên người không một mảnh vải che thân đứng trên mái nhà dùng gạch, đá ném vào những xe đang lưu thông trên quốc lộ 1A, từ hướng miền Tây về thành phố Hồ Chí Minh.

Hàng ngàn người dân và người tham gia giao thông hiếu kỳ đã dừng lại quan sát làm ùn tắt giao thông hơn 2 giờ.

(Theo TTXVN)

Comments are closed.