Trân trọng tấm gương Trương Xuân Thức

(HNMO) – Ngày 17-8, Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã tới Bệnh viện Giao thông Vận tải thăm hỏi và tặng quà anh Trương Xuân Thức.

Cảm phục và trân trọng trước việc làm dũng cảm của anh, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, Anh Phạm Tuấn Thắng, Bí thư Chi bộ Bảo hiểm Hàng không đã bày tỏ sự độ trân trọng hành động dũng cảm hy sinh thân mình và động viên anh sớm bình phục và trở lại cuộc sống bình thường. “Ngay khi biết tin, các cán bộ nhân viên VNI đã rất xúc động vì tấm gương của anh. Phong trào học tập và nêu gương dũng cảm của anh Trương Xuân Thức đã được dấy lên trong nội bộ công ty.” Anh Thắng VNI chia sẻ. Nhân tấm gương quên mình vì hành khách anh Thức, Công ty Bảo hiểm Hàng không đã thành lập quỹ “Sen Hồng” với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ghi nhận hành động dũng cảm vì cộng động như lái tàu Trương Xuân Thức.

Đựoc biết, ngày 6/8, trong nỗ lực cứu đoàn tàu Bắc Nam khi một xe ben chở cát bất ngờ chắn ngang đường sắt, lái tàu Trương Xuân Thức đã mất đi một phần ba cánh tay trái và chân phải bị thương nặng. Gia đình anh chị Thức chỉ có một người con gái đang học cao đẳng. Anh làm lái tàu, chị làm tạp vụ nên cuộc sống cũng không dư dả. Cho đến nay, anh Thức đã có thể nói được nhưng không nhiều vì vẫn còn rất đau đớn sau tai nạn khủng khiếp.

PV
Báo Hànộimới

Comments are closed.