TPHCM: Ngã vào xe tải, một người nước ngoài tử vong

Khoảng 23h30 ngày 27/7, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại phường 10, quận Tân Bình, TPHCM đã làm một người nước ngoài chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là ông Len Chen Wen (51 tuổi).

Vào thời  điểm trên, ông Len Chen Wen đi xe máy BS 51LD – 6457 lưu thông từ hướng quận 11 về quận Tân Bình, đến trước số nhà 618 Âu Cơ, phường 10 thì va chạm với xe tải mang BS 70K – 1357 do Nguyễn Đông Hờn (32 tuổi) điều khiển lưu thông cùng chiều.
Cú va mạnh vào bên hông xe tải làm ông Len Chen Wen ngã đập đầu xuống đường và tử vong tại chỗ. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải vẫn tiếp tục cho xe chạy, chỉ đến khi những người đi đường đuổi theo “thông báo” thì mới chịu dừng lại. Khi đó chiếc xe đã cách hiện trường gần 500m. 

Anh Đoàn Ngọc Hiệp (27 tuổi) là người trực tiếp đuổi theo chặn xe tải cho biết:“Lúc đó tôi đi làm về chạy ngay sau xe tải thì thấy chiếc xe tay ga phía trước tránh một vũng nước, liền kề đó là một hố ga nên thắng gấp làm xe ngã, đập đầu vào bên hông chiếc xe tải rồi lăn ra đường”. Anh Hiệp cho rằng người tài xế xe tải không cố tình chạy trốn mà anh ta chỉ đơn giản nghĩ rằng chiếc xe máy đã tự ngã chứ mình không có lỗi.

Được biết sau đó tài xế xe tải đã quay lại hiện trường và lên công an phường trình báo sự việc.

Theo quan sát của chúng tôi thì tại hiện trường, cách vị trí nạn nhân ngã khoảng 3m có một ổ gà gập nước và liền kề đó là một hố ga rộng hơn 1m. 
Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Dân Trí

 

Comments are closed.