Top các công ty đáng làm việc nhất trong lĩnh vực bảo hiểm

Với những người ngoài, bảo hiểm thương mại dường như là một ngành kinh doanh cứng nhắc và nhàm chán. Nhưng trong thực tế, các công ty hàng đầu thu hút nhân tài vì họ đưa ra các đề nghị rất thú vị, có ý nghĩa và công việc linh hoạt.

top-cac-cong-ty-dang-lam-viec-nganh-bao-hiem

Best place to work in Insurance là nét đặc biệt của hằng năm, được đại diện bởi Business Insurance và các nhóm công ty tốt nhất. Họ chỉ ra các đại lý, môi giới, những nhà bảo hiểm và những nhà cung cấp khác đáp ứng tối đa mức độ hứa hẹn và sự thỏa mãn dành cho nhân viên.

Năm 2016 báo cáo có 75 công ty với quy mô đa dạng, từ 27 đến hơn 6000 người.Điểm chung của họ là lời hứa tới sự thu hút, phát triển và duy trì tài năng, thông qua sự dung hợp giữa lợi ích và những chương trình đánh giá nhân viên.

Harrisburg, Pennsylvania là công ty bảo hiểm hàng đầu trong ngành bởi họ triển khai đánh giá theo hai bước.

Phần đầu tiên là khảo sát dành cho chủ lao động với chính sách của công ty, các tình huống thực tiễn và nhân khẩu học. Phần thứ hai là khảo sát kín dành cho nhân viên về mức độ hứa hẹn và thỏa mãn.

Những công ty lớn lấy dữ liệu và phân tích chúng dựa theo 8 điều tập trung cần thiết: khả năng lãnh đạo và lập kế hoạch, văn hóa công sở và sự kết nối, vai trò thỏa mãn, môi trường làm việc, quan hệ với cấp trên, đào tạo phát triển và nguồn tài nguyên, lương và phúc lợi, và tất cả sự hứa hẹn.

Chương trình chia các công ty theo hạng mục từ Nhỏ (25-249 nhân viên), Vừa (250-999 nhân viên), và Lớn (từ 1000 nhân viên trở lên). Kết quả của năm 2016 theo từng hạng mục thuộc về:

Small: SIG (Silberstein Insurance Group)
Medium: Assurance Agency Ltd.
Large: Lockton Cos. L.L.C.

Dưới đây là danh sách công ty đã được phân loại theo quy mô thuộc Top đáng để làm việc trong ngành Bảo hiểm.

top-cac-cong-ty-dang-lam-viec-nganh-bao-hiem-2

Tuấn Hải (Theo Business Insurance)