Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV báo lãi trên 97 tỷ đồng

alt

Với tổng doanh thu từ đầu năm tới hết quý III năm 2013 là gần 870 tỷ đồng, Tổng Công ty bảo hiểm BIDV cho biết mức lợi nhuận hợp nhất trước thuế của đơn vị này là trên 97 tỷ đồng. 

Đây là những thông tin vừa được Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) thông báo chính thức chiều 23/10.

Cụ thể hơn, theo BIC, doanh thu hợp nhất trong 9 tháng năm 2013 của doanh nghiệp là trên 869 tỷ đồng, trong đó doanh thu phí bảo hiểm gốc là trên 668 tỷ đồng.

Theo BIC, kết quả kinh doanh từ đầu năm tới hết quý III của công ty mẹ (BIC) tương đối khả quan với mức doanh thu đạt trên 854 tỷ đồng, tăng khoảng 18,5% so với cùng kỳ năm 2012. Lợi nhuận trước thuế của công ty mẹ cũng đạt trên 90 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước.

[BIDV MetLife tham gia thị trường bảo hiểm từ 2014]

Theo BIC, trong quý III/2013, sau quá trình đàm phán, chuẩn bị, BIC đã cùng với BIDV và Tập đoàn Bảo hiểm MetLife (Mỹ) chính thức ký kết Hợp đồng Liên doanh thành lập Công ty liên doanh bảo hiểm nhân thọ nhân trong chuyến công du của Thủ tướng Việt Nam tại Mỹ vào tháng 9/2013. 

Trong các tháng cuối năm, BIC cho biết sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm, đặc biệt là hoạt động bán lẻ thông qua thúc đẩy kênh Bancassurance, đảm bảo hoàn thành và vượt kế hoạch kinh doanh năm 2013. 

Theo kế hoạch đã được công bố, vào ngày 4/11/2013, BIC sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường để bầu thành viên hội đồng quản trị độc lập và thay thế một số thành viên hội đồng quản trị đại diện phần vốn của BIDV./.

Theo vietnamplus.vn

{fcomment}


Comments are closed.