Tôi phải bảo hiểm cho con tôi

Diễn viên múa Linh NgaNSƯT Đặng Hùng, cha của diễn viên múa Linh Nga, đã nói như vậy khi có thông tin rằng Linh Nga được mua bảo hiểm đôi chân! Anh cho biết thêm:
– Ngày trước chúng tôi (Đặng Hùng, Vương Linh) cũng là “đôi chân vàng” đấy, nhưng nào biết tới bảo hiểm đôi chân là gì. Hồi đó chuyện mua bảo hiểm cũng không có, mà đời sống còn khó khăn, lo kiếm sống chứ ai lo mua bảo hiểm. Còn bây giờ, với Linh Nga cũng như tất cả các diễn viên của tôi (nhóm múa Những ngôi sao nhỏ), tôi đều đích thân đi kiểm tra sân khấu trước khi diễn, không thể giao việc này cho người khác. Như sô diễn tại Bình Dương ngày 26/4) 20h – 20h30 mới diễn nhưng 16h tôi đã phải ra sân khấu kiểm tra rồi.
* Có vẻ anh rất lo lắng về sự an toàn của các sân khấu trình diễn hiện nay?

– Các đơn vị làm sân khấu được BTC thuê, có đơn vị chuyên, có đơn vị không chuyên. Họ hầu như không quan tâm tới việc một cái đinh còn nhô lên trên sàn diễn, một cái đinh ốc còn vương trên sân khấu có thể ảnh hưởng tai hại thế nào cho các diễn viên. Như mới đây tại Lễ hội Đền Hùng, khi kiểm tra sân khấu tôi đã phải yêu cầu đóng lại rất nhiều đinh. Mà sân khấu này do công ty Lữ Nhạc, một đơn vị lớn và có tiếng tăm trong giới hẳn hoi, thực hiện. Nếu có chuyện gì…, thì người thiệt thòi chính là diễn viên. Mà tôi cũng chỉ đảm bảo mình kiểm soát được 80-90% thôi.
P.T (thực hiện)
thethaovanhoa.vn

Comments are closed.