Tổng công ty cổ phần Bảo Minh: phấn đấu đạt doanh thu 1.850 tỷ đồng

hoi-nghi-tk_1.jpg Ngày 24 – 25/1/2008, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Minh đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2008 và đón nhận các phần thưởng của Nhà n­ớc cho các tập thể và cá nhân. Tới dự hội nghị có GS – TS Nguyễn Công Nghiệp – Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Trong năm qua Tổng công ty cổ phần Bảo Minh đã đạt được nhiều thành tích cao: doanh thu đạt 1.705 tỷ đồng, tăng 18% so cùng kỳ; lợi nhuận ước đạt 145 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trên thị tr­ờng bảo hiểm Việt Nam. Đặc biệt, Tổng công ty cổ phần Bảo Minh đã chọn được AXA- tập đoàn bảo hiểm hàng đầu của thế giới là cổ đông chiến lược. Năm 2008, Tổng công ty đã đặt kế hoạch doanh thu tăng trưởng 7,5%, đạt khoảng 1.850 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 200 tỷ đồng, tăng 38% so với năm 2007, tiếp tục đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh tài chính để không ngừng đưa Tổng công ty phát triển lên tầm cao mới.

Tại hội nghị, đã diễn ra lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Trần Vĩnh Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc, đồng thời trao Bằng khen của Thủ t­ớng Chính phủ cho tập thể và các cá nhân xuất sắc trong việc xây dựng Bảo Minh nói riêng và ngành Tài chính nói chung.

Minh Tuấn – Theo Bảo Minh 

 

Comments are closed.