Thị trường bảo hiểm trực tuyến

Thị trường bảo hiểm sức khỏe trong các năm qua luôn duy trì ở mức tăng trưởng 2 con số và được đánh giá tiếp tục là thị trường có tiềm năng phát triền mạnh trong các năm tới.

Nắm bắt được xu thế này, hầu hết các công ty bảo hiểm đều tung ra thị trường các gói sản phẩm với phạm vi, mức phí khác nhau dành cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đối với khách hàng, để tìm kiếm và lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình là một thách thức lớn với tính đa dạng và phức tạp của các sản phẩm hiện có trên thị trường.

2016-11-23_153157

Nắm bắt được nhu cầu này trang website chuyên cung cấp bảo hiểm sức khỏe GiNET Healthcare (ginethealthcare.com) được thiết kế nhằm giúp khách hàng tự lựa chọn những sản phẩm phù hơp với nhu cầu của mình về ngân sách, lứa tuổi, phạm vi bảo hiểm, dễ dàng so sánh giữa các sản phẩm một cách trực quan.

Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn của GiNET sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn và hoàn tất thu xếp chương trình bảo hiểm phù hợp cho mình.

Bên cạnh đó hệ thống baohiem24h.net vẫn hoạt động ổn định, phục vụ tốt các giao dịch so sánh sản phẩm bảo hiểm các nhân, giúp cho khách hàng có được đầy đủ thông tin để có thể lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp và hài lòng nhất cho mình.

Nguồn GiNET Việt Nam