TGĐ Bảo Hiểm AAA được công nhận: 100 DN Việt Nam tiêu biểu

trao_cup_300_chu_thich_copy_resize.gifTối ngày 11/10 tại Hà Nội, 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2008 đã được trao tặng Cúp Thánh Gióng – biểu tượng cho tinh thần, sức mạnh của doanh nhân Việt Nam nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng đã đến dự và phát biểu: Cộng đồng DN Việt Nam đang đứng trước những thời cơ vận hội to lớn nhưng đồng thời cũng đối mặt với những khó khăn thách thức không nhỏ, đặc biệt là trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước đang diễn biến phức tạp. Nhiệm vụ của các DN rất nặng nề nhưng cũng rất vẻ vang. Điều đó đòi hỏi cộng đồng DN trước hết phải ý thức được trách nhiệm, sứ mệnh của mình, phải đặt lợi ích dân tộc quốc gia lên trên hết, phải nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh, phải thực sự đoàn kết hợp tác tạo nên sức mạnh to lớn, đủ sức vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của cộng đồng DN trong việc thực hiện 8 nhóm giải pháp của Chính phủ. Thủ tướng yêu cầu, các DN đánh giá lại kế hoạch sản xuất, kinh doanh, tiết kiệm chi phí, nâng cao trình độ nguồn nhân lực để tăng cường khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường. Mỗi DN nâng cao sức cạnh tranh sẽ giúp tăng sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Bà Đỗ Thị Kim Liên Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA được trao tặng Cúp Thánh Gióng và danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2008 – một trong những đại diện xuất sắc nhất được lựa chọn trong hàng nghìn doanh nhân tiêu biểu của cả nước trong lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” là hình thức tôn vinh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đối với người quản lý, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động theo pháp luật Việt Nam, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.

Theo Bảo Hiểm AAA

 

Comments are closed.