Temasia Capital là đối tác chiến lược của PVI

pvi-temisa.jpgCông ty đầu tư tài chính Temasia Capital Limited (Hồng Kông) đã trở thành đối tác chiến lược của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI), đồng thời giữ một ghế trong Hội đồng Quản trị của PVI.

Temasia đã cùng với PVI tham dự Triển lãm đa ngành trong khuôn khổ Tuần lễ Pháp diễn ra từ ngày 9-11/4/2008 tại Tp.HCM, như một hoạt động đầu tiên trong vai trò đối tác chiến lược.

Theo lãnh đạo PVI, việc Tổng công ty tham gia triển lãm cùng Temasia Capital Limited đã mở đầu cho các hoạt động xúc tiến thương mại và hợp tác giữa hai bên. Việc này một lần nữa khẳng định PVI đang mở rộng quan hệ và các hoạt động thương mại không chỉ với các đối tác là bạn hàng truyền thống mà với cả các thị trường và các quan hệ quốc tế tiềm năng.

Với sự tham gia vào Hội đồng Quản trị của PVI, Temasia sẽ giúp PVI nâng cao năng lực trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đào tạo. Trong thời gian tới, PVI dự kiến sẽ tiếp tục lựa chọn thêm đối tác nhằm gia tăng năng lực trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm, vốn là một trong những giá trị hoạt động cốt lõi của PVI.

Theo VnEconomy

Comments are closed.