Techcombank và Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác tặng quà cho khách hàng

techcombank-bv.jpgTừ ngày 28/08/2008, Techcombank và Bảo Hiểm Bảo Việt đưa ra chương trình hợp tác tặng quà cho các khách hàng tham gia chương trình cho vay “Ô tô xịn”. Theo đó, khi vay mua ô tô theo chương trình “Ô tô xin” và mua bảo hiểm xe ô tô tại sáu chi nhánh có triển khai chương trình của Techcombank khách hàng sẽ được giảm ngay 15% mức phí bảo hiểm cơ bản, đồng thời sẽ được tặng 400 bộ tấm chắn kính cho 400 khách hàng đầu tiên tham gia gói sản phẩm.

Chương trình tín dụng bán lẻ “Ô tô xịn” của Techcombank dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng để mua ô tô. Khi tham gia, khách hàng sẽ được giới thiệu tham gia bảo hiểm cho chiếc xe ô tô của mình tại Bảo hiểm Bảo Việt với những điều khoản, biểu phí ưu đãi. Cụ thể: Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bảo đảm cho chiếc xe mà khách hàng mới mua (bằng sản phẩm bảo hiểm vật chất thân xe), bảo đảm cho người ngồi trên xe khi xe tham gia giao thông (với sản phẩm bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe) và bảo đảm cho trách nhiệm dân sự của khách hàng đối với người thứ 3 khi điều khiển xe tham gia giao thông (với sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô đối với người thứ 3). Với dịch vụ ngân hàng – bảo hiểm một cửa, Bảo hiểm Bảo Việt và Techcombank cung cấp tư vấn, giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô phù hợp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Được biết, Bảo hiểm Bảo Việt và Techcombank sẽ tiếp tục hợp tác nghiên cứu và triển khai cung cấp các gói sản phẩm ngân hàng-bảo hiểm như bảo hiểm nhà tư nhân cho khách hàng cá nhân, bảo hiểm hỏa hoạn cháy nổ cho khách hàng doanh nghiệp, và nhiều sản phẩm bảo hiểm khác với những điều khoản và biểu phí đặc biệt ưu đãi.

www.ASSET.vn

Comments are closed.