Techcombank Care – Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên

Hôm nay, ngày 22/01/08 tại Hà Nội – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức lễ ký kết với Công ty môi giới bảo hiểm Aon Việt Nam chương trình bảo hiểm sức khỏe mang tên Techcombank Care. Đây là chương trình bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho toàn bộ nhân viên của Techcombank được xây dựng, được thiết kế bởi công ty Aon Việt Nam và bảo hiểm bởi 2 công ty bảo hiểm uy tín là  Bảo Việt và  Bảo Minh.

Xem thêm: Tư vấn bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên Doanh nghiệp

Như vậy, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình bảo hiểm phúc lợi cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ thống ngân hàng của mình. Với Techcombank Care,  các nhân viên của Techcombank sẽ được bảo hiểm một cách toàn diện trước các rủi ro như tai nạn (24/24h); ốm đau, bênh tật; và kể cả trong trường hợp bị tử vong. Đơn bảo hiểm này cho phép nhân viên của Techcombank sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện đat tiêu chuẩn Quốc tế ở Việt Nam như bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) và bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Columbia Asia (HCM)… Ngoài ra, các nhân viên Techcombank có thể mua bảo hiểm cho người thân của mình cùng tham gia vào chương trình này.    

“Việc phát triển và duy trì phúc lợi cho nhân viên bằng chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện, cao cấp Techcombank Care thể hiện bản sắc văn hóa doanh nghiệp của Techcombank thực sự coi nhân viên là tài sản quý báu. Ngoài những chính sách đãi ngộ lương thưởng tốt, với Techcombank Care, các nhân viên Techcombank có thể hoàn toàn chuyên tâm làm việc và tạo hiệu quả tối đa trong công việc”, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc Techcombank cho biết.     

Aon là công ty môi giới bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam (thành viên của Tập đoàn Aon – Mỹ). Là một nhà tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, Aon đã thành công trong việc hỗ trợ cho sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp tại Việt Nam bằng những chương trình bảo hiểm chuyên nghiệp của mình. Với thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn các chương trình phúc lợi cho nhân viên, Aon đã tư vấn và thiết kế thành công các chương trình phúc lợi bảo hiểm sức khỏe cho nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp và các tổ chức tài chính danh tiếng như như Citibanks, Standard Charter Bank, ANZ Bank, ABN Ambro Bank, FPT, Unilever,… Bảo hiểm sức khỏe đã thực sự trở thành một công cụ hữu hiệu trong chiến lược phát triển nhân sự mà bất kể doanh nghiệp nào cũng cần phải có để giữ nhân viên và nguời tài  gắn bó với sự phát triển lâu dài của các doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh và hội nhập hiện nay.

Techcombank là ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với số vốn điều lệ hơn 2.500 tỷ đồng, tổng sản đạt 39.559 tỷ đồng. Lợi nhuận năm 2007 đạt 706 tỷ, tăng gần 100% so với năm 2006, vượt kế hoạch hơn 10%, trong đó thu dịch vụ thuần đạt 16% tổng doanh thu thuần từ lãi và phí. Thu nhập lãi thuần tăng hơn gấp đôi, thu nhập dịch vụ thuần tăng gần gấp đôi so 2006. Mạng lưới hoạt động mở rộng cả về địa lý và điện tử. Techcombank đã có tới 120 Chi nhánh và Phòng giao dịch đi vào hoạt động tại hơn 20 tỉnh và thành phố lớn trong cả nước. Số ATM đã triển khai đạt 170, số lượng POS đạt hơn 2.000. Techcombank được các tổ chức tài chính quốc tế (như IFC, WB, ADB, FMO…) lựa chọn là một ngân hàng đáng tin cậy trong vấn đề giải ngân các nguồn vốn cũng như trở thành khách hàng tín dụng của những tổ chức này khi đạt được những điều kiện để được vay vốn ở mức cao.

Theo Aon

Comments are closed.