Tập đoàn FWD bắt đầu hoạt động tại Campuchia

(Webbaohiem) – Tập đoàn bảo hiểm châu Á FWD Group vừa công bố khởi động các hoạt động của mình tại Campuchia, biến quốc gia này trở thành thị trường thứ 10 mà FWD chính thức hoạt động.

Tập đoàn FWD hoạt động tại Campuchia

Trong một tuyên bố, Tập đoàn FWD cho biết: “Việc gia nhập thị trường Campuchia là một bước ngoặt khác cho sự phát triển của FWD trên toàn khu vực và nhấn mạnh cam kết trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á bằng cách thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm và mang đến những trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo cho khách hàng”.

Ông Huỳnh Thanh Phong, Tổng Giám đốc FWD Group, cho biết: “Campuchia đã nhanh chóng phát triển thành một trong những nền kinh tế năng động và sôi động nhất Đông Nam Á”.

Theo Hiệp hội Bảo hiểm Campuchia (IAC), hiện có 33 công ty bảo hiểm đang hoạt động tại vương quốc này, bao gồm 16 công ty bảo hiểm phi nhân thọ, 11 công ty bảo hiểm nhân thọ, 05 công ty bảo hiểm vi mô và 01 công ty tái bảo hiểm.

Vào tháng 12 năm 2020, FWD mua lại Bangkok Life Assurance (Campuchia) Public Limited, sau đó tiến hành đổi tên và đổi thương hiệu.

Trần Lâm (theo AsiaInsuranceReview).