Tập đoàn AIA cam kết gắn bó lâu dài với người dân Việt Nam

altTrong năm 2012, Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA sẽ tập trung ưu tiên phát triển lực lượng đại lý ngoại hạng đẳng cấp thế giới và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm đáp ứng các nhu cầu về tiết kiệm và bảo vệ của các phân khúc khách hàng khác nhau.

CôngThương – Đó là công bố của ông Mark Tucker- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn AIA và ông Huỳnh Thanh Phong- Tổng Giám đốc Điều hành Khu vực Tập đoàn AIA, kiêm Chủ  tịch Hội đồng Thành viên AIA Việt Nam, trong chuyến thăm gần đây đến Việt Nam.

Ông Mark Tucker cho biết, cũng như với các thị trường khác ở châu Á, hiện còn một “khoảng trống cần được bảo vệ” rất lớn tại Việt Nam- đó là khoảng trống giữa nhu cầu của những người được bảo vệ và mức độ bảo vệ thực tế mà họ có được. AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ giàu kinh nghiệm, có nhiều sản phẩm và dịch vụ cũng như sức mạnh về tài chính để giúp người dân Việt Nam xoá bỏ khoảng trống đó. Ông Mark Tucker nhấn mạnh, cơ hội tăng trưởng tại Việt Nam là rất tuyệt vời, AIA sẽ tiếp tục đầu tư vào phát triển kinh doanh và gắn kết lâu dài với người dân Việt Nam.

“Khoảng trống cần được bảo vệ” liên quan đến sự chênh lệch giữa mức độ bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng có với mức độ cần được bảo vệ đầy đủ xét về phương diện tài chính. Theo nghiên cứu mới nhất của Swiss Re, khoảng trống bảo vệ này được dự báo ở mức xấp xỉ  41 ngàn tỷ USD đối với khu vực châu Á và khoảng trống này đang gia tăng do xu hướng già đi của dân số và tuổi thọ tăng lên. Khoảng trống này ở Việt Nam được dự báo ở mức trên 360 tỷ USD. AIA đã triển khai chiến dịch “Đừng để hụt chân” hồi năm ngoái nhằm nâng cao nhận thức trong toàn khu vực về nhu cầu của người lớn trong việc xóa bỏ khoảng trống đó. 

Ông Huỳnh Thanh Phong cho biết thêm, AIA Việt Nam tiếp tục đảm bảo sẽ tập trung vào các khách hàng của mình và đưa ra nhiều sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn nhằm đáp ứng các nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ của người dân Việt Nam.

“AIA sẽ nỗ lực đóng góp cho sự phát triển ngành bảo hiểm Việt Nam”- ông Stephen Clark, Tổng giám đốc mới của AIA Việt Nam- cam kết.

(Báo Công Thương).

Comments are closed.