Tai nạn thảm khốc làm 16 người tử nạn

tai_nan_xe_resize.jpgVào khoảng 4h sáng ngày 21/9, trên Quốc lộ 1 A đi qua xóm 14, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An, một chiếc xe khách mang BKS 47V – 1875 chạy từ hướng TP.HCM – Hà Nội đã đâm vào một xe container mang BKS 77H – 1518 đi ngược chiều làm 14 người trên xe khách chết tại chỗ.

Được biết, chiếc xe khách 34 chỗ lúc này chở hơn 30 người. Vụ tai nạn xảy ra khi trời mưa.

Toàn bộ số hành khách còn lại trên xe (ước chừng hơn 20 người) đều bị thương và được chuyển đến Bệnh viện 115 (TP Vinh). Hai hành khách trong số những người bị thương được chuyển đi cấp cứu do ở tình trạng quá nguy kịch đã tử vong.

Theo thông tin mới nhất, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 5 trong số 16 nạn nhân bị tử nạn. Cả 5 nạn nhân xấu số này đều là nhân viên của Công ty Vimeco (đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Ban an toàn giao thông tỉnh Nghệ An đã kịp thời liên hệ với Bến xe Buôn Ma Thuột để tìm hiểu danh tính nạn nhân. UBND tỉnh Nghệ An cũng đã huy động các cơ quan chức năng vào cuộc và hỗ trợ cho các nạn nhân bị nạn.

Trước mắt, tỉnh hỗ trợ cho gia đình có nạn nhân bị chết 2 triệu đồng và 1 triệu đồng cho gia đình có nạn nhân bị thương.

 

Được biết, xe ô tô mang BKS 47V-1875 do Vương Thanh Quang (30 tuổi), trú tại Quảng Nam điều khiển. Tài xế xe container mang BKS 77H-1518 là Nguyễn Duy Hùng(1972), trú tại phường Nguyễn Đình Chiểu, quận 9, TP.HCM, hiện lái xe cho hợp tác xã vận tải 31/3 (Tây Sơn, Bình Định).

 

Cả hai đều bị thương và sẽ được Công an Diễn Châu tạm giữ để điều tra, làm rõ.

 

Theo VietNamNet 

 

Comments are closed.