Tai nạn liên tiếp, 4 người chết, 3 người bị thương

xe_buyt_tai_nan_resize.jpgChỉ 24h qua, tại TP.HCM đã có đến 3 vụ tai nạn xảy ra ở những địa điểm khác nhau làm 4 người chết tại chỗ, 3 người đang “thập tử nhất sinh”.

Sáng 26/3, xe buýt chạy tuyến Hưng Long – Chợ Lớn đổ dốc cầu Nhị Thiên Đường đến vòng xoay Phạm Thế Hiển (P.6, Q.8, TP.HCM) thay vì lưu thông theo chiều vòng xoay đúng Luật Giao thông, tài xế xe buýt đã đi ngược lại và đụng thẳng vào một xe gắn máy. Hậu quả, 2 người chết tại chỗ và 1 người đang trong tình trạng nguy kịch. 

Tại hiện trường, theo ghi nhận của VietNamNet, xe buýt 53N-3345 do tài xế Hồ Văn Tây (47 tuổi ngụ Bình Chánh) điều khiển dừng cách nơi xảy ra tai nạn gần 100m. Chiếc xe gắn máy biển số 52L3-5593 nằm gọn dưới gầm xe.

Theo người nhà nạn nhân, như thường lệ, anh Hoàng Bình Dương (45 tuổi ngụ P.6, Q.8) đưa con là Hoàng Trúc Phương (13 tuổi) học sinh Trường THCS Tùng Thiện Vương và cháu ruột là Phạm Hoàng Sang (17 tuổi) học sinh Trường THPT Hùng Vương đến trường đi học.

Trong lúc ôm vòng xoay, bất ngờ xe buýt xuất hiện húc thẳng vào xe anh Dương. Cả 3 nạn nhân văng xuống đường và bị xe cán qua. Anh Dương và cháu Sang chết tại chỗ. Cháu Phương bị thương nặng đang trong tình trạng nguy kịch.

Rất đông người dân tụ tập tràn ra cả Liên tỉnh lộ 5 gây ách tắc giao thông nghiêm trọng. Một người dân bày tỏ bức xúc: chỉ vì tranh tài chuyến mà nhiều xe buýt đã xem thường tính mạng người dân.

22h ngày 25/3, một tai nạn khác cũng đã xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn gần chợ đầu mối Tam Bình dưới dốc cầu vượt Bình Phước (P. Tam Bình, Q. Thủ Đức).

Được biết 3 thanh niên sau khi vui chơi đã từ đường Gò Dưa ra quốc lộ để về nhà.

Sau khi rẽ phải để xuôi theo chiều quốc lộ 1A, bất ngờ từ cầu vượt, xe đầu kéo chở container 40 feet biển số 30M-4615 lưu thông rất nhanh đã đụng vào xe gắn máy 52Y1-3449. Hai trong số 3 thanh niên chết tại chỗ. Một người bị thương nặng được chuyển đi cấp cứu.

Tại hiện trường chiếc xe gắn máy bị hư nát. Một người chết trong tư thế còn ngồi trên xe. Người khác bị kéo lê dưới gầm xe hơn 20m.

Cùng lúc, trên đường Kha Vạn Cân (P. Hiệp Bình Chánh Q. Thủ Đức) cũng đã xảy ra tai nạn. Xe gắn máy 51T3-2616 từ đường 23 phóng ra đường Kha Vạn Cân. Vì đi vào một bãi sình do xe ben làm rơi vãi trên đường nên người điều khiển xe máy bị trượt ngã.

Không may, xe tải nặng chở đầy sắt biển số 57K6129 trờ tới nuốt gọn xe máy và gây thương tích nặng cho người điều khiển.

Theo VietNamNet

Comments are closed.