Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại ngã ba Đền Hùng

tai-nan-.jpgKhoảng 20 giờ 30 phút ngày 14.4, trên đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì (Phú Thọ) cách cổng chính ngã ba Đền Hùng chừng 50m đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo người dân ở đây cho biết, xe máy không đeo biển kiểm soát chở 3 thanh niên chạy với tốc độ cao hướng từ Đền Hùng về phía trung tâm thành phố, do không làm chủ được tốc độ đã đâm thẳng vào xe máy mang biển kiểm soát 19S1-0228 do một phụ nữ chở 2 con nhỏ đi cùng chiều, sau đó đâm tiếp vào xe máy mang biển kiểm soát 19L3-8833. Hậu quả, mẹ và 2 cháu nhỏ phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Phú Thọ.

Sau khi tai nạn xảy ra, 3 thanh nhiên không những không đưa các nạn nhân đi cấp cứu mà còn đánh liên tiếp vào mặt người điều khiển xe 19L3-8833. Hiện vụ tai nạn giao thông này đang được lực lượng công an thành phố Việt Trì xử lý.

Cũng trong tối 14.4, tại các ngã ba đèn xanh, đèn đỏ trên các tuyền đường như đại lộ Hùng Vương, đường Châu Phong, Trần Phú đã xẩy ra tình trạng tắc đường cục bộ, đặc biệt là ở các phường Âu Cơ, Nông Trang… do người dân đi xem bắn pháo hoa và trảy hội quá đông.

(Theo TTXVN)

Comments are closed.