Tai nạn giao thông, 2 người chết, 8 người bị thương nặng

tainanxekhach_resize.jpgLúc 8 giờ sáng ngày 17.5, một vụ TNGT xảy ra trên quốc lộ 1A thuộc địa phận chợ Cung, xã Phổ Cường huyện Đức Phổ, làm 2 người chết, 8 người khác bị thương nặng.

Xe khách BKS 43H-0315 do Nguyễn Thanh Hùng điều khiển, chạy từ trong Nam ra, đến đoạn đường nói trên thì đâm thẳng vào xe tải BKS 63L-7084 chở hàng đông lạnh chạy từ hướng bắc vào. Sau khi húc nhau, cả hai xe nằm song song, đầu quay về một hướng, hai đầu xe bẹp rúm. Lúc 10 giờ sáng ngày 17.5, tại hiện trường còn ngổn ngang giỏ cá của xe đông lạnh và hai xác chết chưa rõ danh tính. Tám nạn nhân trên xe khách bị thương nặng.

Một trong hai người tử nạn bị mắc kẹt trên xe tải, lực lượng cứu hộ phải dùng xà beng để cạy cửa xe mang ra. Chứng minh nhân dân nằm trên buồng lái mang tên Trương Minh Hiệp, sinh năm 1965 tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Vì người nạn nhân bê bết máu nên chưa xác định thẻ chứng minh trên có phải chính là của người đã chết hay không. Tử thi còn lại do bị hất văng xuống đường nên không rõ danh tính và cũng không biết anh ta đi trên chiếc xe nào.

Đại úy Đặng Hữu Thắng, đội CSGT- CA huyện Đức Phổ cho biết, đây là  “điểm đen” trên quốc lộ 1A qua địa phận Đức Phổ, thường xuyên xảy ra tai nạn. Anh Hà Văn Chín, nhà ngay chỗ xảy ra tai nạn cũng xác nhận đã có hai vụ TNGT xảy ra từ đầu năm đến nay, cũng ngay “điểm đen” này. Từ trong Nam ra, qua khỏi chợ Cung thì đường xuống dốc, lại có khúc cua. Chính ngay trước khúc cua này có một đoạn đường bị hỏng, nhựa đùn lên thành “sống trâu”. Tài xế ôtô thường lạng tránh chỗ sống trâu này, “ăn” sang phần đường bên trái. Ba trường hợp ôtô húc nhau vừa kể trên đều có chung một tình huống là xe từ hướng nam ra, né “sống trâu”, húc vào xe chạy chiều ngược lại. 

Theo Báo Điện Tử Lao Động

 

Comments are closed.