Tai nạn liên tiếp trên cầu Sài Gòn, ùn tắc kéo dài

Đầu ôtô bị bẹp rúm sau khi đâm vào xe khác đang chạy phía trước hướng từ quận 2 sang Bình Thạnh. Ảnh: Hữu CôngSáng nay, hai vụ tai nạn liên tiếp đã xảy ra trên cầu Sài Gòn khiến giao thông trong khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng, nhiều ôtô hư hỏng nặng.Khoảng 8h sáng nay, một ôtô đang chạy trên cầu Sài Gòn hướng từ quận 2 sang quận Bình Thạnh thì bỗng nhiên thắng gấp. Quá bất ngờ, 3 xe đang chạy phía sau đâm sầm vào nhau nên đều bị hư hỏng, trong đó một ôtô bể nát hết phần đầu.Trong khi lực lượng CSGT đang tiến hành lập biên bản thì hướng ngược lại (từ quận Bình Thạnh sang quận 2) lại xảy ra thêm một vụ va quẹt khác giữa 3 ôtô. Các xe cũng bị hư hỏng nặng, phần kính xe bị bể nát.

2 vụ tai nạn liên tiếp trong cùng thời điểm đã khiến giao thông ùn tắc trên cả 2 hướng của cầu Sài Gòn.
Mặc dù cơ lực lượng CSGT đã nhanh chóng đưa phương tiện ra khỏi hiện trường nhưng phải đến hơn 2 giờ sau, tình trạng giao thông tại đây mới bình thường trở lại.

Trước đó, nhiều vụ tai nạn liên hoàn cũng đã xảy ra trên cây cầu huyết mạch này mà theo CSGT nguyên nhân chính là do các ôtô không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước nên khi có một xe thắng gấp sẽ dẫn đến tai nạn liên hoàn.

Hữu Công
VnExpress.net

Comments are closed.