Tai nạn liên hoàn trên cầu Thăng Long, tắc đường nghiêm trọng

Chiếc xe Innova bị hư hỏng nặng.(Dân trí) – Khoảng 14h30 chiều 11/7, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra cầu Thăng Long. 4 chiếc xe gồm 2 ô tô con, một xe tải và một xe khách “cắn đuôi” nhau, khiến giao thông khu vực này ùn tắc nghiêm trọng.Tại hiện trường, 3 trong số 4 chiếc xe đã được đưa vào lề đường, chiếc xe tải đã “chuồn” mất. Hàng trăm chiếc xe nuối đuôi nhau nhích từng chút một để qua cầu.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để phân luồng.Anh Nông Thế Duyên, nhân viên bảo vệ cầu, cho biết, 4 chiếc xe đều lưu thông hướng Hà Nội – Nội Bài, đến khu vực trên thì xảy ra tai nạn. “Mở màn”, xe ô tô BKS 88LD-0249 không biết vì lý do gì mà phanh đột ngột khiến một xe tải phía sau phải phanh gấp.
Gặp tình huống bất ngờ, tài xế xe ô tô Innova BKS 30K-4398 không kịp xử lý đã đâm vào xe tải. Tiếp đó, xe khách mang BKS 14N-5835 đâm tiếp vào xe Innova.

Sau khi tai nạn xảy ra, chiếc xe tải đã rời khỏi hiện trường. Xe Innova bị hư hỏng nặng nhất, đầu và đuôi xe bẹp dúm, kính sau vỡ vụn.

Vụ tai nạn đã khiến cầu Thăng Long ùn tắc nghiêm trọng chiều Hà Nội – Nội Bài. Lực lượng CSGT và bảo vệ cầu phải mất nhiều thời gian để phân luồng, giải quyết vụ việc.

Tiến Nguyên
báo điện tử Dân trí

Comments are closed.