Swiss Re hợp tác với VNPT và Bảo hiểm Bưu điện

pti-swissre.jpgTập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT)  và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết hợp tác với Công ty Tái bảo hiểm Thụy Sỹ (Swiss Re).

Quyền Tổng Giám đốc PTI Phạm Anh Tuấn cho biết, PTI hợp tác với Swiss Re từ năm 2001 đến nay. Thoả thuận hợp tác này nhằm phát huy lợi thế của cả hai bên: Swiss Re sẽ cung cấp cho PTI những giải pháp, công nghệ, hệ thống quản lý đại lý bảo hiểm, phát triển các sản phẩm mới; Đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực bảo hiểm; Tham gia giải quyết những vấn đề liên quan đến bồi thường thiệt hại bảo hiểm với những hợp đồng có giá trị lớn. Phía PTI với 15.000 bưu cục, điểm giao dịch sẵn có trong cả nước, giúp Swiss Re tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường; Thực hiện các hợp đồng tái bảo hiểm với Swiss Re.

PTI cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ Swiss Re với vị trí là một trong các nhà nhận tái bảo hiểm đứng đầu, tạo điều kiện cho Swiss Re tham gia vào các dự án đầu tư tại Việt Nam mà hai bên cùng quan tâm.

Swiss Re chú trọng đến công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của PTI, đồng thời hỗ trợ PTI xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm mới, quản lý rủi ro và tăng khả năng nhận bảo hiểm cho các công trình lớn.

Giám đốc Swiss Re khu vực Đông Nam Á Reto Brosi cho biết, Swiss Re cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam bằng việc nắm giữ cổ phần tại Công ty tái bảo hiểm Việt Nam, tham gia ký kết hợp tác với các đối tác về bảo hiểm. Hợp tác với PTI là cánh cửa để Swiss Re xâm nhập sâu rộng hơn thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Theo PTI 

Comments are closed.