Sức hút từ bảo hiểm Liberty.

altQuy định tăng phí trước bạ lập tức ảnh hưởng đến sức mua của thị trường ô tô các thành phố lớn đang trở nên sôi động bởi người dân mua xe “chạy thuế”. Một sản phẩm “đi kèm” khác là bảo hiểm ô tô của Liberty cũng được các chủ xe quan tâm bởi công ty này đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua bảo hiểm trước Giáng sinh 2011.

Mua bảo hiểm, tặng phiếu xăng đến 3 triệu đồng

Anh Hoàng Công Minh (Quận Đống Đa – Hà Nội) – một trong những người đầu tiên nhận được phiếu xăng của chương trình khuyến mãi này – cho biết, anh được tặng phiếu xăng trị giá 3 triệu đồng. “Đây là mức khuyến mãi khá hấp dẫn và tôi thấy may mắn vì mình mua bảo hiểm đúng thời điểm này”.

Chị Nguyễn Thị Hoài An (Quận 4, TPHCM) cũng chia sẻ niềm vui nhận được phiếu xăng 1 triệu đồng. Đây là món quà Liberty dành cho khách hàng mua bảo hiểm xe ô tô trong thời gian từ ngày 5/12 đến 23/12/2011. Nếu đóng phí bảo hiểm từ 4 triệu đồng trở lên trước ngày 1/1/2012, khách hàng sẽ được tặng phiếu xăng có giá trị từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Giá trị quà tặng dựa trên tổng phí bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện và bảo hiểm tai nạn đối với người ngồi trên xe, nhưng không bao gồm phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới và thuế giá trị gia tăng VAT. 

alt
 
Khách hàng ưa chuộng bảo hiểm của Liberty vì dịch vụ tiêu chuẩn Mỹ

Chiết khấu đến 50% cho khách hàng mới và cũ

Những khách hàng mới tham gia bảo hiểm với Liberty theo hình thức có mức miễn thường sẽ được giảm từ trên 20% đến gần 50% phí bảo hiểm. Ông Trần Thanh Xuân, Quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), chia sẻ: “Với chiếc Ford Escape 3.0, thay vì phải bỏ ra hơn 12 triệu đồng để mua bảo hiểm, tôi chỉ mất có 8 triệu đồng khi chọn mức miễn thường 1 triệu đồng. Khoản tiền tiết kiệm được có thể trang trải để sơn lại những vết trầy xước cho xe đến 3 lần/năm”.

Những khách hàng tái tục bảo hiểm với Liberty có thể được hưởng mức chiết khấu lên đến 50% so với phí bảo hiểm chuẩn tùy theo lịch sử bồi thường trong những năm trước,.

Đối với những khách hàng của Liberty muốn đổi ô tô có nhiều lựa chọn với hợp đồng bảo hiểm. Họ có thể chuyển hợp đồng bảo hiểm của xe cũ sang xe mới để duy trì những quyền lợi dành cho khách hàng trung thành. Họ cũng có thể chuyển nhượng hợp đồng bảo hiểm cho chủ xe mới và yêu cầu Liberty sửa đổi hợp đồng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, họ cũng có thể nhận số phí còn lại trong hợp đồng bảo hiểm nếu chưa phát sinh yêu cầu bồi thường.

alt
 
Thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng và công bằng là một trong những thế mạnh của Liberty

Vừa tiết kiệm vừa nhận thêm ưu đãi khiến bảo hiểm ô tô của Liberty thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm.

(Theo 24h)

Comments are closed.