Sập giàn giáo, 7 người chết và bị thương

sapgiangiao-qn.jpgLúc 14 giờ chiều ngày 21-1, trong lúc các nhân công đang đổ bê tông tại cây xăng Phổ Châu (thôn Châu Me, xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) thì bất ngờ giàn giáo sập, làm chết hai người là ông Đặng Lâm (ở khối 4, thị trấn Đức Phổ) và Lê Chánh Thành, (ở thôn Đông Quang, xã Phổ Văn, Đức Phổ). Ngoài ra, 5 người khác cũng bị thương rất nặng.

Tại thời điểm xảy ra sự cố có 28 công nhân và người lao động của Công ty TNHH Văn An (xã Phổ Văn, huyện Đức Phổ) và Công ty TNHH Tân Sinh (TP Quảng Ngãi) đang đổ bê tông cây xăng Phổ Châu thuộc Công ty xăng dầu Quảng Ngãi.

Toàn bộ khối bê tông khổng lồ của mái che cây xăng có diện tích khoảng 250 m2 cùng các trụ bê tông đã bị ngã đổ.

Tai nạn vừa xảy ra, huyện Đức Phổ đã huy động ngay lực lượng công an, bộ đội biên phòng Đồn 304 (Sa Huỳnh) và nhân dân địa phương, cùng các phương tiện cơ giới như xe máy đào máy ủi, các phương tiện khoan cắt bê tông, để phá dỡ tìm kiếm những nạn nhân có thể bị kẹt trong đống đổ nát.

Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm đã điều động 4 y, bác sĩ cùng thuốc men và xe cứu thương túc trực tại hiện trường để kịp thời cấp cứu nạn nhân.

Theo Người Lao động

 

Comments are closed.