Sản phẩm Đại An Định Kỳ Hằng Năm

Cuộc sống tuyệt vời với sự linh hoạt hơn!
Bạn mong muốn được đi du lịch nước ngoài vào mỗi mùa hè?
Thỉnh thoảng mua một món quà để tặng cho những người mà bạn yêu thương?
Hay đơn giản bạn mơ ước có một khoản tiền trong tay để thực hiện bất cứ điều gì mà bạn muốn?

Cuộc sống tuyệt vời khi bạn có một nền tảng tài chính vững vàng để ấp ủ những ước mơ của mình, đồng thời, dành sự chăm sóc của mình cho các thành viên trong gia đình yêu thương của bạn. Hãy thử tưởng tượng xem nếu mỗi năm bạn đều nhận được một khoản tiền, thì sẽ thật dễ dàng biết bao để bạn thực hiện những ước mơ của mình với số tiền này! Đây là điều mà bạn có thể mong đợi với Đại An Định Kỳ Hằng Năm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam.

Đại An Định Kỳ Hằng Năm của Great Eastern còn hơn cả một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thông thường – nó cho Bạn nhận một khoản tiền mặt được đảm bảo vào cuối mỗi năm hợp đồng kể từ năm thứ ba trở đi. Với khoản tiền này bạn có thể rút ra hoặc đơn giản là tái đầu tư với chúng tôi để tối đa hóa lợi nhuận. Hơn thế nữa, khi hết hạn hợp đồng bạn sẽ nhận được giá trị đáo hạn, và cùng với khoản tiền mặt nhận được hàng năm, tổng lợi nhuận mà Đại An Định Kỳ Hằng Năm mang đến cho sự đầu tư của bạn thật hấp dẫn. Minh họa sau sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn:

1. Minh họa trên dựa trên mức phí bảo hiểm phải đóng hàng năm là 6,1 triệu đồng, số tiền bảo hiểm theo hợp đồng là 35 triệu đồng đối với nam giới ở độ tuổi 30, thời hạn hợp đồng là 12 năm.
2. Quyền lợi tử vong và quyền lợi đáo hạn dự tính đã bao gồm cả Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng.
3. Quyền lợi tiền mặt hàng năm được nhận từ cuối năm hợp đồng thứ 3 trở đi.

Một kế hoạch đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn!

Đại An Định Kỳ Hằng Năm dành cho các cá nhân có độ tuổi từ 1 đến 55 và được thiết kế để đáp ứng những ưu tiên và kế hoạch của bạn cho tương lai, do đó có hai thời hạn hợp đồng khác nhau để bạn lựa chọn: 12 và 15 năm.
    Đại An Định Kỳ Hằng Năm mang đến cho bạn khoản tiền mặt được đảm bảo hàng năm là 5% từ năm thứ ba đến năm thứ 5 của hợp đồng, 7,5% từ năm thứ 6 đến năm thứ 8 của hợp đồng và 10% kể từ sau đó đến năm trước khi đáo hạn hợp đồng.
    Đại An Định Kỳ Hằng Năm mang đến cho bạn tổng Số tiền bảo hiểm cộng với Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng được chi trả khi đáo hạn hợp đồng
    Giảm giá cho hợp đồng có Số tiền bảo hiểm lớn.

Vẫn được bảo vệ trong khi bạn tiết kiệm tiền!

Đại An Định Kỳ Hằng Năm vừa là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vừa đem lại cho bạn sự bảo đảm tài chính cho tương lai. Trong trường hợp rủi ro xảy ra với bạn trước khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn, người thân của bạn có thể yêu cầu bồi thường tổng Số tiền bảo hiểm cộng với Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có).

    Trong trường hợp tử vong: Tổng số tiền bảo hiểm cộng với Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) sẽ được chi trả.
    Trong trường hợp bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Tổng số tiền bảo hiểm cộng với Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) sẽ được trả trước.
    Trong trường hợp bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Tổng số tiền bảo hiểm cộng với Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) sẽ được trả thành 10 lần, mỗi năm một lần 10% (1).

Những quyền lợi tăng cường hơn nữa sự bảo vệ toàn diện!

Tăng cường bảo vệ đối với bệnh hiểm nghèo
Sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo trả trước sẽ cho bạn quyền được ứng trước Quyền lợi tử vong của sản phẩm chính mà sản phẩm bổ trợ này được mua kèm khi được chẩn đoán mắc một trong 28 bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy thận… Khoản tiền này sẽ rất hữu ích để thanh toán cho chi phí phẫu thuật tốn kém, chăm sóc trong quá trình nằm viện và các điều trị phục hồi.

Giúp bạn yên tâm đối với các tai nạn

Hàng ngày chúng ta vẫn đi lại làm việc và giải quyết các công việc trong cuộc sống, gia đình. Đây là một phần trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Thật không may, tai nạn luôn có thể xảy ra. Trong khi phải đối diện với những rủi ro khó tránh khỏi và không lường trước được, bạn vẫn luôn có thể tránh được tổn thất tài chính khi tai nạn xảy đến với mình. Các sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Thuần túy và Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Toàn diện của Great Eastern sẽ giúp bảo vệ bạn trước rủi ro tử vong hay tàn tật do tai nạn.

Bảo vệ giúp duy trì nguồn thu nhập của bạn

Những tai nạn không may xảy đến đồng nghĩa với những hóa đơn viện phí tốn kém. Điều mà bạn không muốn bận tâm nhất trong thời gian điều trị chính là khoản thu nhập bị mất khi nằm viện và chi phí cho việc nằm viện. Với sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Trợ cấp Viện phí do Tai nạn của Great Eastern, chúng tôi không để cho việc nằm viện do tai nạn gây cho bạn và gia đình bạn lo lắng về những rắc rối tài chính không cần thiết. Công ty sẽ chi trả khoản tiền trợ cấp thu nhập khi nằm viện và các chi phí phẫu thuật khác nếu bạn nằm viện do tai nạn.

* Bạn có thể gia tăng quyền lợi bảo hiểm của mình bằng các sản phẩm bổ trợ khác, hãy tìm hiểu thêm các sản phẩm bổ trợ cùng với tư vấn bảo hiểm của bạn.

* Hợp đồng này được hưởng Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng do Công ty tính toán và công bố. Bảo tức và Lãi chia cuối hợp đồng là không đảm bảo và phụ thuộc vào hoạt động đầu tư của quỹ chia lãi.

Great Eastern – Tập đoàn Bảo hiểm Hàng đầu

Được thành lập vào tháng 08 năm 1908, hiện nay Great Eastern là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Singapore và Malaysia, với giá trị tài sản gần 47 tỷ Đô-la Singapore và 3 triệu khách hàng. Great Eastern được công nhận có dịch vụ hoàn hảo và hoạt động hiệu quả. Với hai kênh phân phối thành công – phân phối bảo hiểm qua hệ thống đại lý và phân phối bảo hiểm qua ngân hàng – chúng tôi hiện đang dẫn đầu thị trường ở Singapore và Malaysia.

Great Eastern cũng hoạt động tại Trung Quốc, Indonesia, Brunei và Việt Nam.

Great Eastern – Cam kết Lâu dài tại Việt Nam

Great Eastern thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên của mình tại Hà Nội vào tháng 08 năm 2004 và văn phòng thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 06 năm 2006. Từ đó, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và công ty của Việt Nam để cùng nhau phát triển ngành bảo hiểm trong nước. Ngoài chương trình cấp học bổng giáo dục, chúng tôi cũng đã tổ chức nhiều dự án cộng đồng nhằm hỗ trợ những người kém may mắn.

Great Eastern đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2007. Chúng tôi cam kết đóng góp lâu dài vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang lại cuộc sống tuyệt vời cho mọi người dân Việt Nam.

Hãy liên lạc với Great Eastern để được tư vấn

Văn phòng trụ sở
Phòng 1, tầng 4, Trung tâm quốc tế
17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-4) 3938 6757
Fax: (84-4) 3936 3902

Email: [email protected]
Website: www.lifeisgreat.com.vn

Chi nhánh Hà Nội
Tầng 11, Viet Tower
Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (84-4) 3938 6755

Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh
Tầng lửng, Tản Đà Court
86 Tản Đà, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (84-8) 6256 3688

lifeisgreat.com.vn

14 BÌNH LUẬN

 1. 不是每個男生都愛女神系 反而耐看型女生更受歡迎!屬於耐看型的3大特質你有中嗎? Marie Claire (HK) Edition 科技愈來愈發達,整容的技術同樣,日趨成熟。很多女生都會想把自己變得更美,而跑去整容,而且即使是去整容,大家也會一窩蜂的想要弄成一樣的大眼睛、高鼻子和尖臉等等,出現了大家撞臉的情況!但其實,比起一樣精緻

 2. Los Blancos, with captain Sergio Ramos suspended after deliberately collecting a yellow card in the first leg, had been looking to build on a slender 2-1 lead from that game in Amsterdam and stay on course for a potential fourth straight European triumph.

  However, after Raphael Varane’s header rattled the crossbar, Ajax raced into an early lead through Hakim Ziyech before Dusan Tadic set up David Neres for a second in the 18th minute.
  tinyurl
  Real Madrid were forced into two changes when Lucas Vazquez and Vinicius Junior went off injured, with substitute Gareth Bale hitting the post just before half-time.

  Ajax looked to have put the tie to bed when Tadic swept in a brilliant third goal just after the hour – which was eventually given following an extensive Video Assistant Referee review to check if the ball had gone out of play in the build-up.

 3. Inter Rapid Wien live score (and video online live stream*) starts on 21.2.2019. at 20:00 UTC time at San Siro/Giuseppe Meazza stadium, Milan, Italy in UEFA Europa League, Knockout stage – Europe. Here on SofaScore livescore you can find all Inter vs Rapid Wien previous results sorted by their H2H matches. Links to Inter vs. Rapid Wien video highlights are collected in the Media tab for the most popular matches as soon as video appear on video hosting sites like Youtube or Dailymotion. We’re not responsible for any video content, please contact video file owners or hosters for any legal complaints tinyurl.

 4. 737619 906038Hi, you used to write exceptional posts, but the last several posts have been kinda boring I miss your wonderful posts. Past couple of posts are just a bit bit out of track! 377628

 5. Ernest Quintana, 78, was at Kaiser Permanente Medical Center in Fremont when a doctor – appearing on the robot’s screen – informed him that he would die within a few days.

  A family friend wrote on social media that it was “not the way to show value and compassion to a patient“.

  The hospital says it “regrets falling short” of the family’s expectations.

  Mr Quintana died the next day.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here