Sản phẩm Đại An Đại Phát của Great Eastern

Cuộc sống tuyệt vời với sự đảm bảo về tài chính!
Bạn có muốn mức độ được bảo vệ cao hơn khi trách nhiệm của bạn ngày càng lớn hơn?
Liệu mức lạm phát cao có làm ảnh hưởng đến những kế hoạch tài chính lâu dài của bạn?
Hay bạn có đang lên kế hoạch hưu trí cho bản thân?

Cuộc sống tuyệt vời khi bạn có một nền tảng tài chính vững vàng để ấp ủ những ước mơ của mình, đồng thời, dành sự chăm sóc của mình cho các thành viên trong gia đình yêu thương của bạn. Cuộc sống thậm chí còn tuyệt vời hơn khi Đại An Đại Phát của Great Eastern không những bảo vệ mà còn mang lại cho bạn một khoản tiết kiệm, nhờ vậy, bạn có thêm tiền mặt trong tay để thực hiện các mục tiêu tài chính của mình.

Đại An Đại Phát là một sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm độc đáo khi số tiền bảo hiểm được bảo đảm tăng 5% * mỗi năm. Với mức phí bảo hiểm không đổi, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ gia tăng hàng năm. Thêm vào đó, nếu không có bất cứ yêu cầu bồi thường nào trong suốt thời hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với các khoản bảo tức đi kèm** khi hợp đồng đáo hạn. Liệu có giải pháp nào tốt hơn để vừa chống lại lạm phát trong khi vẫn được bảo vệ?

Dưới đây là minh họa về Quyền lợi bảo hiểm của Đại An Đại Phát

Minh họa trên dành cho Nam giới ở độ tuổi 35 tính theo sinh nhật sắp tới
Số tiền bảo hiểm ban đầu là 55,000,000 Đồng, thời hạn hợp đồng 20 năm và phí bảo hiểm hàng năm là 5,445,000 Đồng

* 5% lãi suất đơn trên số tiền bảo hiểm
*Hợp đồng này được hưởng Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng do Công ty công bố (nếu có). Bảo tức là không bảo đảm và có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào kết quả hoạt động trong tương lai của Quỹ Chia lãi.

Một kế hoạch phù hợp với các nhu cầu khác nhau!
Đại An Đại Phát dành cho các cá nhân có độ tuổi từ 1 đến 55 tính theo sinh nhật sắp tới và được thiết kế để đáp ứng những ưu tiên và kế hoạch của bạn cho tương lai. Do đó, có hai thời hạn hợp đồng khác nhau để bạn lựa chọn: 10 năm và 20 năm.
   
Với Đại An Đại Phát, số tiền bảo hiểm của bạn được đảm bảo tăng 5% hàng năm
   
Đại An Đại Phát mang đến cho bạn tổng số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với bảo tức tích lũy nếu có. Tống số tiền này sẽ được chi trả thành một lần khi đáo hạn hợp đồng.
   
Chiết khấu cho hợp đồng có Số tiền bảo hiểm lớn

Vẫn được bảo vệ trong khi bạn tiết kiệm tiền!
Đại An Đại Phát vừa là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vừa đem lại cho bạn sự bảo đảm tài chính cho tương lai. Trong trường hợp rủi ro xảy ra với bạn trước khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn, người thân của bạn có thể yêu cầu bồi thường tổng Số tiền bảo hiểm cộng với Bảo tức đi kèm (nếu có).
   
Trong trường hợp tử vong: Tổng số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với Bảo tức đi kèm (nếu có) sẽ được chi trả.
   
Trong trường hợp bị bệnh nặng giai đoạn cuối: Tổng số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với Bảo tức đi kèm (nếu có) sẽ được trả trước.
   
Trong trường hợp bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Tổng số tiền bảo hiểm gia tăng cộng với Bảo tức đi kèm (nếu có) sẽ được trả thành một lần hay 10 lần bằng nhau, mỗi năm một lần trong 10 năm , tùy vào loại thương tật.

Những quyền lợi tăng cường hơn nữa sự bảo vệ toàn diện!

Giúp bạn yên tâm trước các rủi ro do tai nạn
Hàng ngày chúng ta vẫn đi lại làm việc và giải quyết các công việc trong cuộc sống, gia đình. Đây là một phần trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Thật không may, tai nạn luôn có thể xảy ra. Trong khi phải đối diện với những rủi ro khó tránh khỏi và không lường trước được, bạn vẫn luôn có thể tránh được tổn thất tài chính khi tai nạn xảy đến với mình. Các sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Thuần túy và Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Toàn diện của Great Eastern sẽ giúp bảo vệ bạn trước rủi ro tử vong hay tàn tật do tai nạn.

Bảo vệ giúp duy trì nguồn thu nhập của bạn

Những tai nạn không may xảy đến đồng nghĩa với những hóa đơn viện phí tốn kém. Điều mà bạn không muốn bận tâm nhất trong thời gian điều trị chính là khoản thu nhập bị mất khi nằm viện và chi phí cho việc nằm viện. Với sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Trợ cấp Viện phí do Tai nạn của Great Eastern, chúng tôi không để cho việc nằm viện do tai nạn gây cho bạn và gia đình bạn lo lắng về những rắc rối tài chính không cần thiết. Công ty sẽ chi trả khoản tiền trợ cấp thu nhập khi nằm viện và các chi phí phẫu thuật khác nếu bạn nằm viện do tai nạn.

Bạn có thể gia tăng quyền lợi bảo hiểm của mình bằng các sản phẩm bổ trợ khác, hãy tìm hiểu thêm các sản phẩm bổ trợ cùng với tư vấn bảo hiểm của bạn.

Great Eastern – Tập đoàn Bảo hiểm Hàng đầu
Được thành lập vào tháng 08 năm 1908, hiện nay Great Eastern là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Singapore và Malaysia, với giá trị tài sản gần 47 tỷ Đô-la Singapore và 3 triệu khách hàng. Great Eastern được công nhận có dịch vụ hoàn hảo và hoạt động hiệu quả. Với hai kênh phân phối thành công – phân phối bảo hiểm qua hệ thống đại lý và phân phối bảo hiểm qua ngân hàng – chúng tôi hiện đang dẫn đầu thị trường ở Singapore và Malaysia.

Great Eastern cũng hoạt động tại Trung Quốc, Indonesia, Brunei và Việt Nam.

Great Eastern – Cam kết Lâu dài tại Việt Nam
Great Eastern thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên của mình tại Hà Nội vào tháng 08 năm 2004 và văn phòng thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 06 năm 2006. Từ đó, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp của Việt Nam để cùng nhau phát triển ngành bảo hiểm trong nước. Ngoài chương trình cấp học bổng giáo dục, chúng tôi cũng đã tổ chức nhiều dự án cộng đồng nhằm hỗ trợ những người kém may mắn.

Great Eastern đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2007. Chúng tôi cam kết đóng góp lâu dài vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang lại cuộc sống tuyệt vời cho mọi người dân Việt Nam.

Hãy liên lạc với Great Eastern để được tư vấn

Trụ sở chính
Phòng 1, tầng 4, Trung tâm quốc tế
17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-4) 3938 6757
Fax: (84-4) 3936 3902
Email: wecare@lifeisgreat.com.vn
Website: www.lifeisgreat.com.vn

Chi nhánh Hà Nội
Tầng 10, 11, Viet Tower
Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (84-4) 3938 6755

Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh
Tầng lửng, Tản Đà Court
86 Tản Đà, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (84-8) 6256 3688
lifeisgreat.com.vn

Comments are closed.