Sacombank triển khai sản phẩm tiết kiệm được bảo hiểm

sacombank_resize.jpgNgân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hợp tác với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam triển khai sản phẩm tiết kiệm được bảo hiểm.

Đây là sản phẩm huy động mới của Sacombank có tên “Bảo An – Vẹn Toàn”, bắt đầu triển khai tại các điểm giao dịch thuộc khu vực Tp.HCM và Hà Nội từ ngày 22/4.

Sản phẩm tiết kiệm này dành cho đối tượng là khách hàng cá nhân từ 18 đến 59 tuổi tham gia gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng hoặc 1.000 USD có kỳ hạn từ 6 đến 13 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Khách hàng được quyền lựa chọn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ theo một trong hai hình thức: được công ty bảo hiểm trả 50% số tiền gửi nếu gặp rủi ro, hoặc được trả 100% viện phí trong trường hợp phải nhập viện. Giá trị bảo hiểm tối đa cho mỗi khách hàng lên đến 800 triệu đồng. Thời hạn bảo hiểm chính là kỳ hạn gửi tiền của khách hàng và độ tuổi tối đa được bảo hiểm là 60 tuổi.

Với sản phẩm này, nếu có nhu cầu vốn đột xuất khách hàng có thể rút trước hạn, thế chấp hoặc cầm cố thẻ tiết kiệm tại Sacombank để vay vốn.

 

Theo VnEconomy

Comments are closed.