Ra mắt sản phẩm liên kết ngân hàng bảo hiểm đầu tiên giữa SCB và Bảo Việt

bvnt-ky-ket-voi-scb.jpgNgày 26/12/2007, tại Trụ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB), thành phố Hồ Chí Minh, SCB và Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức Lễ ký kết triển khai sản phẩm liên kết ngân hàng – bảo hiểm (bancassurance) đầu tiên. Sản phẩm mới này là sự kết hợp giữa sản phẩm bảo hiểm An Nghiệp Thành Công của Bảo Việt Nhân thọ và sản phẩm Tiết kiệm Nhân văn của SCB.

Tiết kiệm Nhân văn là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn trung và dài hạn (13 tháng đến 60 tháng) dành cho khách hàng cá nhân, có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng từ 50 tuổi trở lên. Điểm nổi bật của sản phẩm là khách hàng được hưởng lãi suất bậc thang theo số dư tiền gửi, tặng thêm lãi suất cho khách hàng từ 50 tuổi trở lên tăng theo kỳ hạn gửi.

Tất cả các khách hàng khi tham gia gửi Tiết kiệm Nhân văn sẽ được SCB mua tặng bảo hiểm An Nghiệp Thành Công của Bảo Việt Nhân thọ. Số tiền bảo hiểm cho mỗi sổ tiết kiệm bằng 50% số tiền gửi của khách hàng và số tiền bảo hiểm tối đa cho mỗi khách hàng lên tới 1 tỷ đồng. Tuổi bắt đầu tham gia bảo hiểm từ đủ 18 đến 65 tuổi nhưng không quá 66 tuổi khi sổ tiết kiệm hết hạn. Thời hạn bảo hiểm trùng với thời hạn gửi của sổ tiết kiệm. Phạm vi bảo hiểm cho khách hàng bao gồm các trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ/bộ phận vĩnh viễn. Khi xảy ra rủi ro được bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ sẽ trả ngay cho khách hàng số tiền bảo hiểm đã cam kết.

Theo kế hoạch, chương trình Tiết kiệm Nhân văn sẽ được triển khai từ ngày 15/1/2008 tại tất cả các điểm giao dịch trong toàn hệ thống SCB. Cá nhân là người Việt Nam và người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên và có thời gian cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên đều có thể tham gia chương trình này. Số tiền gửi từ 10 triệu đồng hoặc 700USD trở lên, với kỳ hạn gửi: 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng.

Việc chính thức ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Nhân văn trên đây mở đầu cho cam kết hợp tác bancassurance lâu dài giữa SCB và Bảo Việt Nhân thọ. Điều này đồng thời phản ánh xu hướng phát triển mới thời gian gần đây trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm theo hướng tăng cường hiệu quả hoạt động, đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ trọn gói.

Trong thời gian tới, SCB và Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhau thiết kế và đưa ra thị trường thêm các sản phẩm liên kết mới với nhiều giá trị gia tăng đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

Comments are closed.