Ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp với tên gọi “Baoviet Intercare”. Sản phẩm được coi là giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của khách hàng.

“Baoviet Intercare” là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với 5 gói chương trình dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi tới 75 tuổi là người Việt Nam và người nước ngoài có hạn mức bảo hiểm lên tới 10,5 tỷ đồng/người/năm.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe nào tốt, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việtbảo hiểm sức khỏe cho bé

Sản phẩm mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội như: Được chăm sóc sức khỏe chu đáo, toàn diện, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam và trên khắp năm châu ngay cả những phòng chăm sóc đặc biệt trong quá trình điều trị; dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 với gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu; dịch vụ cứu trợ khẩn cấp/ bảo lãnh/ hồi hương bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng được tận hưởng những dịch vụ đặc quyền như chế độ dành cho người nhà đến chăm sóc bệnh nhân, người nhà thăm bệnh nhân khi điều trị tại nước ngoài; chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp – thẻ Platinum; du học sinh tại nước ngoài; được hỗ trợ tài chính khi rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn, … với chi phí lớn. Không chỉ bảo hiểm cho những bệnh theo đơn bảo hiểm thông thường, “Baoviet Intercare” còn bảo hiểm những bệnh bị loại trừ trong các đơn bảo hiểm sức khỏe trên thị trường như: Các giai đoạn ung thư, bệnh rối loạn tâm thần cấp tính, bệnh HIV …

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Bảo hiểm Bảo Việt với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của mình. Chúng tôi liên tục đưa ra thị trường các gói sản phẩm cùng giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vì mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống”./.

Theo (TBTCO)