Ra mắt Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife

Liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới – MetLife ra mắt, đóng góp vào sự phát triển năng động của ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Lễ ra mắt Công ty TNHH MetLife

Ngày 3/11/2014 tại Hà Nội, Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đơn vị thành viên của BIDV – Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC), công bố khai trương liên doanh là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) với mục tiêu cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tiên tiến, mang tầm thế giới đến Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ở mọi giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

BIDV MetLife đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép thành lập và hoạt động vào ngày 21/7/2014. Công ty có vốn điều lệ ban đầu là 1.000 tỷ đồng (tương đương 48 triệu đô la Mỹ), trong đó MetLife góp 60% tổng vốn, BIDV và BIC góp 40% còn lại. Thỏa thuận hợp tác này cũng bao gồm việc sản phẩm bảo hiểm của BIDV MetLife sẽ được độc quyền phân phối thông qua mạng lưới các điểm giao dịch trên toàn quốc của BIDV. BIDV MetLife sẽ đưa các sản phẩm bảo hiểm đa dạng đến Việt Nam để bảo vệ và tiếp bước cho khách hàng trên mọi giai đoạn của cuộc sống, đồng thời xây dựng mạng lưới bảo vệ an ninh tài chính của khách hàng.

Theo (DDDN)

{fcomment}

Comments are closed.