Quyết định ra đi của Tổng Giám đốc Lloyd’s

(Webbaohiem) – Bà Inga Beale, Tổng Giám đốc Toàn cầu của Lloyd’s, sẽ từ chức vào đầu năm 2019.

Quyết định ra đi của Tổng Giám đốc Lloyd’s

Bà Beale là nữ Tổng Giám đốc đầu tiên trong lịch sử Lloyd’s. Kể từ khi gia nhập Lloyd’s từ công ty bảo hiểm Canopius trực thuộc (nay là một phần của Sompo Canopius) vào tháng 1 năm 2014, bà đã giúp hiện đại hóa thị trường Lloyd’s thông qua công nghệ, đẩy mạnh sự hiện diện quốc tế của Lloyd’s và thực hiện lệnh cấm uống rượu trong thời gian ban ngày đối với toàn thể nhân viên của Lloyd’s.

Tuy nhiên, trong năm 2017, lần đầu tiên sau 6 năm, Lloyd’s đã rơi vào tình trạng báo động đỏ với khoản thua lỗ khổng lồ trị giá 2 tỷ Bảng sau thảm họa thiên nhiên gây tổn thất nặng nề nhất trong lịch sử với ba cơn bão lớn – Harvey, Irma và Maria – tàn phá khắp Hoa Kỳ và khu vực Caribê.

Bà Beale chia sẻ: “Quyết định ra đi là một quyết định hết sức khó khăn và đến thời điểm đó, tôi sẽ không còn có được năng lượng, tinh thần sáng tạo và chuyên môn trong mỗi ngày làm việc”.

“Thế giới luôn tin tưởng Lloyd’s ở những thời khắc cần thiết nhất và tôi tin rằng điều này sẽ vẫn duy trì như vậy trong 330 năm tới”.

Chủ tịch Lloyd’s, ông Bruce Carnergie-Brown, nhận xét: “Trong 5 năm làm việc tại Lloyd’s, bà Inga đã đưa ra một loạt các thay đổi nhằm hiện đại hóa thị trường. Sự táo bạo và kiên trì của bà đã tạo ra xung lượng cần thiết, thúc đẩy tạo ra những thay đổi thực sự”.

Lloyd’s cho biết, họ đang bắt đầu cuộc tìm kiếm người kế vị cho bà Beale. Quyết định nghỉ việc chính thức của bà Beale sẽ được công bố vào thời điểm phù hợp.

Huyền My (Sưu tầm và dịch).