“Nâng cấp chính mình”

Ngay từ khi thành lập, Bảo hiểm AAA đã có chiến lược phát triển nguồn nhân lực kết hợp giữa các việc sử dụng, đào tạo, đào tạo lại đội ngũ cán bộ, nhân viên. Quan điểm chủ đạo là không ngừng “nâng cấp” chính mình trong mọi thời điểm bên cạnh việc cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, một lĩnh vực bảo hiểm mà hiện nay đã có 18 DN tham gia. Nhưng chỉ sau 2 năm hoạt động, AAA đã nhanh chóng tạo được niềm tin cho khách hàng, khẳng định một vị thế vững chắc trong ngành bảo hiểm. Riêng trong năm 2006, Bảo hiểm AAA đã đạt mức doanh thu gấp 10 lần so với năm 2005, xếp hạng 8 trong số 18 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ.

Năm 2007, nhận giải thưởng Giải cầu vàng tại Triển lãm quốc tế Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm. Yếu tố quyết định làm nên thành công này là đội ngũ nhân viên có năng lực thật sự. Kinh doanh bảo hiểm là loại hình kinh doanh rất đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm là vô hình. Vì vậy để khách hàng tin vào lời hứa “Quyền được an tâm”, các nhân viên AAA luôn lấy “TÂM” và “TÍN” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Sự kết nối niềm tin từ trái tim đến với trái tim, chứ không chỉ đơn thuần là nhà kinh doanh với người tiêu dùng.

Tháng 10.2006, AAA kết hợp với Cty cứu trợ quốc tế Assist-card International Thụy Sĩ, cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm du lịch toàn cầu và đã được khách hàng đánh giá cao. Tháng 5.2007, AAA đã ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với Tập đoàn Bankinvest (Đan Mạch) – một tập đoàn tài chính, hiện quản lý 25 tỉ USD thông qua các quỹ đầu tư với trên 20 năm kinh nghiệm đến từ khu vực Scandinavia, gia tăng vốn điều lệ…

Bankinvest cam kết cùng Bảo hiểm AAA đầu tư, phát triển hệ thống công nghệ thông tin; mở rộng hệ thống dịch vụ sau bán hàng; nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người dân VN; tư vấn các nhà đầu tư Đan Mạch tham gia bảo hiểm tại AAA; hỗ trợ AAA công tác đào tạo các chuyên viên kỹ thuật, quản lý rủi ro trong kinh doanh. AAA cũng sẽ tập trung cải tiến, tạo ra sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ nghiệp vụ và năng lực quản lý quốc tế.

Xem thêm: Những câu nói hay về tình yêu dành cho bạn trẻ

Theo LD

 

Comments are closed.