PVI trao tặng mái ấm cho đồng bào nghèo tỉnh Yên Bái, Lào Cai

pvi_trao_qua.jpgTrong hai ngày 29 – 30/4/2008, đoàn lãnh đạo của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), dẫn đầu là ông Lê Văn Hùng – Chủ tịch  HĐQT và ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc đã tới thăm và làm việc tại các tỉnh Lào Cai, Yên Bái và trao tặng đồng bào nghèo tại các tỉnh này với số tiền là 2 tỷ đồng.

Tham dự tại buổi lễ còn có ông Nguyễn Hữu Văn  – Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, bà Phạm Thị Thanh Trà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đại diện của Mặt trận tổ quốc… Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của PVI chào mừng ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5. Đó cũng là một nghĩ cử cao quý thể hiện tình tương thân tương ái, chia sẻ với những cảnh ngộ khó khăn, đồng bào nghèo các tỉnh miền núi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hùng cho biết:” Mỗi doanh nghiệp khi ý thức về nghĩa vụ với cộng đồng đều có những sự sẻ chia với xã hội theo cách riêng của mình. Với PVI, chúng tôi nghĩ rằng ”có an cư mới lạc nghiệp”. Mỗi mái ấm mà chúng tôi đang sẻ chia với các đồng bào nghèo sẽ giúp họ có một điểm tựa vươn lên trong quá trình thoát nghèo của mình.”

Đây là một trong các hoạt động mà PVI đang triển khai trong chương trình ”Mái ấm tình thương” cho đồng bào nghèo các tỉnh miền núi năm 2008.

Theo PVI

 

Comments are closed.