PVI tài trợ Đội tuyển quốc gia tại SEA Game 24: Thắp lửa chiến thắng

sea_game_24.jpgTrao đổi với ông Bùi Vạn Thuận – PTGĐ PVI nhân lễ ký hợp đồng tài trợ của PVI với đội tuyển bóng đá nam tại SEA Game 24.

– Thưa ông, tại sao PVI lại quyết định triển khai Hợp đồng tài trợ bảo hiểm cho Đội tuyển bóng đá nam quốc gia và Đội tuyển nam Olympic quốc gia?

Ở VN, đã từ lâu, bóng đá được coi là một môn thể thao vua. Nó thể hiện bản lĩnh, tinh thần quyết chiến và niềm tự hào dân tộc. Tài trợ bảo hiểm cho Đội tuyển bóng đá nam quốc gia và Đội tuyển nam Olympic quốc gia là PVI mang đến cho các tuyển thủ sự chia sẻ, sự an tâm, động viên khích lệ tinh thần thi đấu của các tuyển thủ. Mặt khác, PVI luôn ý thức được phải gắn lợi ích của PVI với lợi ích chung của cộng đồng, của toàn xã hội, góp phần làm gia tăng hình ảnh, thương hiệu của PVI, và để xứng đáng là “Ngọn lửa của niềm tin” trong mỗi người VN.

– Vậy các cầu thủ của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia và Đội tuyển nam Olympic quốc gia sẽ được bảo hiểm những gì?

PVI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết, thương tật về thân thể, chi phí y tế, chi phí vận chuyển cấp cứu phát sinh do tai nạn được bảo hiểm xảy ra trong thời gian các cầu thủ tập trung, tập huấn, tập luyện và thi đấu theo thông báo bằng văn bản chính thức của Liên đoàn Bóng đá VN và/hoặc Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch theo lịch tập trung trong thời hạn hợp đồng.

– Số tiền bảo hiểm 1 tỷ đồng của Hợp đồng tài trợ bảo hiểm được tính trên cơ sở nào, thưa ông?

Đó là mức giới hạn trách nhiệm bảo hiểm. Nó sẽ lên tới một tỷ đồng cho toàn đội trong thời hạn được bảo hiểm. Mức trách nhiệm là 100 triệu đồng cho 1 người trong thời hạn bảo hiểm.

– Thưa ông, có một câu hỏi hơi ngoài lề – Việc này có liên quan gì tới việc giúp làm tăng giá cổ phiếu PVI tại thời điểm hiện nay hay không?

Giá cổ phiếu là do kết quả hoạt động kinh doanh của PVI, do niềm tin của các cổ đông và chịu sự điều chỉnh và sự chi phối của thị trường. Việc triển khai hợp đồng tài trợ bảo hiểm cho Đội tuyển bóng đá nam quốc gia và Đội tuyển nam Olympic quốc gia là do xuất phát từ nhu cầu thực tế của Đội tuyển về bảo hiểm và nỗ lực của các nhà bảo hiểm chuyên nghiệp như PVI trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Tôi nghĩ rằng, đây là hai việc khác nhau.

– Là đại diện của PVI, ông có điều gì nhắn nhủ tới Đội tuyển bóng đá VN trước thềm Seagames 24?

PVI và Đội tuyển VN có cùng chung niềm tin luôn khát khao chiến thắng trên đấu trường khu vực và quốc tế. Chúng tôi tin tưởng và chúc đội tuyển VN chiến thắng.

– Xin cảm ơn ông!

(Theo DDDN)

 

Comments are closed.