PVI sẵn sàng cho các mục tiêu tăng trưởng

pvi_dtu_vao_hang_khong.jpgTP – Ngày 12/2, ngày làm việc đầu tiên của Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) sẽ được bắt đầu bằng việc cam kết thi đua thực hiện kế hoạch 2008.

Năm vừa qua, PVI đã có những thành tích đáng phấn khởi và khích lệ khi chuyển đổi thành Tổng công ty cổ phần, niêm yết cổ phiếu trên Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội và nhanh chóng trở thành 1 trong 20 cổ phiếu có giá trị vốn hóa và tính thanh khoản cao nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Không thỏa  mãn với các thành tích đạt được, năm 2008, PVI lại đặt cho mình những mục tiêu mới, năm sau cao hơn năm trước, trong đó các mục tiêu cơ bản như doanh thu vượt mức 2.400 tỷ đồng, dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về doanh thu, lợi nhuận trên 400 tỷ và một trong những cam kết cơ bản là đảm bảo tỷ lệ trả cổ tức 15% đã được toàn thể các lãnh đạo và cán bộ PVI cam kết thực hiện.

Đối với PVI, chặng đường trước mắt không phải là không có những cam go, thử thách khi Việt Nam đang mở cửa nhanh và mạnh trong các lĩnh vực của nền kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm. Nhưng với sự đoàn kết, nhất trí, với năng lực, uy tín của PVI, sự hỗ trợ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ PVI đang trên đà vươn tới, sẵn sàng cao nhất cho các mục tiêu tăng trưởng của mình trong năm 2008. 

 P.V

Comments are closed.