PVI: Ra mắt CTCP Bệnh viện Dầu khí Việt Nam

PVH ký thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản Trung ươngNgày 27/6/2011, tại Khu đô thị mới Vạn Tường, xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Bệnh viện Dầu khí Việt Nam (PVH) đã chính thức ra mắt. PVH có 4 cổ đông sáng lập là các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (HNX: PVI) – cổ đông lớn nhất, Công ty TNHH Một thành viên Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS), Công ty TNHH Một thành viên Lọc – Hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Công ty Cổ phần Nhiên liệu sinh học Dầu khí Miền Trung (PCB).

Trước mắt, PVH có nhiệm vụ tổ chức quản lý điều hành hoạt động của Bệnh viện Dung Quất, với mong muốn Bệnh viện này sẽ có sự nâng cao đáng kể về chất lượng khám chữa bệnh và hoạt động dưới sự quản lý của PVH. Bệnh viện không chỉ giới hạn địa bàn phục vụ trong Khu kinh tế Dung Quất mà còn là một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi nói chung.

Ngay tại lễ ra mắt, PVH đã ký các Thỏa thuận hợp tác với một số bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản Trung ương… Mục đích của việc ký các Thỏa thuận này là nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Bệnh viện Dung Quất thông qua các hoạt động cụ thể như tư vấn và cung cấp các dịch vụ y tế của các bệnh viện tuyến đầu cho Bệnh viện Dung Quất.

PVH cũng đã ký hợp đồng khám chữa bệnh cho người lao động với các đơn vị dầu khí hoạt động tại địa phương.

Vietstock

Comments are closed.