PVI nhận cúp vàng “VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG” và “LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC”

sao-vang-dat-viet.jpgNgày 19/4/2008, tại Nhà hớn lớn thành phố Hà Nội, ông Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên PVI đã vinh dự nhận Giải thưởng ”Cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng” và giải thưởng ”Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc”. Giải thưởng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào buổi sáng cùng ngày.

Việc bình chọn cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” lần III và cúp “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc” lần I năm nay là một hoạt động nhằm tôn vinh, cổ vũ, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các cá nhân tiêu biểu, các nhà khoa học, nghệ sĩ, vận động viên tiêu biểu của cả nước đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc trên toàn quốc. Giải năm nay đã trao 106 Cúp vàng” Vì sự phát triển cộng đồng” lần III cho các đơn vị, cá nhân và 93 Cúp” Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc” lần I cho các doanh nhân tiêu biểu nhất. Đặc biệt, trong số các đon vị, cá nhân đoạt giải lần này có 2 cá nhân là chính khách và 11 đơn vị Anh hùng Lao động.

Đối với PVI, kết quả kinh doanh đáng khích lệ trong những năm qua với sự bứt phá lên vị trí đứng đầu về vốn, tài sản và doanh thu trong một loạt các lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, như bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm dầu khí, bảo hiểm cháy nổ và mọi rủi ro đặc biệt, bảo hiểm thân tàu và trách nhiêm dân sự chủ tàu là một trong các cơ sở để Ban tổ chức đánh giá và ghi nhận. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là những đóng góp của PVI đối với cộng đồng.

Phát biểu với báo giới nhân sự kiện này, ông Lê Văn Hùng cho biết: “Là lãnh đạo doanh nghiệp, ngoài việc luôn chăm lo đời sống cho người lao động, tôi luôn ý thức việc phải luôn quan tâm tới cộng đồng, đặc biệt là đối với đồng bào nghèo hoặc các nơi bị thiên tai. Bản thân tôi không coi đó chỉ là công tác từ thiện đơn thuần mà còn mang tính giáo dục cao đối với tập thể người lao động PVI về ý thức xã hội và xây dựng văn hoá công ty”.

Được biết, trong năm 2008, PVI đã và đang triển khai việc xây nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo tại các tỉnh Hoà Bình, Lào Cai, Yên Bái với giá trị 3 tỷ đồng.

Theo PVI, ngày 19/4/2008

Comments are closed.