PVI bảo hiểm cho nhà máy điện Cà Mau 2

pvi_ky_ket_resize.jpgNgày 12/01/2009, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Bảo hiểm vận hành Nhà máy Điện Cà Mau 2.

Nhà máy Điện Cà Mau 2 với giá trị  330 triệu USD đã khánh thành và đi vào hoạt động ngày 23/12/2008, cung cấp cho lưới điện quốc gia 18 triệu KW mỗi ngày.

Nằm trong chương trình quản lý rủi ro cho Tổ hợp dự án trọng điểm quốc gia Khí – Điện – Đạm Cà Mau, đây là hợp đồng bảo hiểm vận hành thứ hai của PVI tiếp theo hợp đồng bảo hiểm vận hành cho Nhà máy Điện Cà Mau 1. Ông Bùi Vạn Thuận – Tổng Giám đốc PVI cho biết: “Công tác quản lý rủi ro và bảo hiểm cho quá trình vận hành các Nhà máy Điện Cà Mau có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì vậy, PVI tự hào được PV Power tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ cho các nhà máy này. Là nhà bảo hiểm công nghiệp hàng đầu Việt Nam, PVI đã thiết kế và cung cấp cho PV Power một chương trình bảo hiểm an toàn với chất lượng cao”.

PVI cũng là nhà bảo hiểm cho giai đoạn xây dựng lắp đặt của các công trình nằm trong Tổ hợp dự án trọng điểm quốc gia Khí – Điện – Đạm Cà Mau với tổng giá trị lên tới 1.2 tỷ USD.

Phan Nam

Theo Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

 

Comments are closed.