PTI và Maritime Bank ra sản phẩm bảo hiểm “Măng Non”

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết, từ cuối tháng 10/2013, doanh nghiệp bảo hiểm này phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) tung ra thị trường sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trẻ em với tên gọi “Măng Non”.
bao_hiem_ptiĐại diện PTI cho hay, “Măng Non” là sản phẩm bảo hiểm liên kết thứ ba được PTI triển khai trên kênh phân phối Maritime Bank, sau sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân M-HomeCare và sản phẩm bảo hiểm ô tô M-Auto.

Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do PTI và Maritime Bank hợp tác thiết kế với đối tượng được bảo hiểm là trẻ em từ 1 – 14 tuổi, bảo hiểm “Măng Non” nằm trong chương trình “Tiết kiệm Măng Non” của Maritime Bank.

Cụ thể, khi tham gia chương trình “Tiết kiệm Măng Non” của Maritime Bank, khách hàng sẽ được quyền mua sản phẩm bảo hiểm “Măng Non” của PTI với nhiều quyền lợi bảo hiểm khác biệt như: được thanh toán chi phí nằm viện do ốm đau bệnh tật, được chi trả chi phí điều trị thương tật do tai nạn, chi phí điều trị ngoại trú do ốm đau bệnh tật, chi phí chăm sóc răng, được tự do lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh… Tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 107 triệu đồng.

Ngoài ra, tham gia chương trình “Tiết kiệm Măng Non” của Maritime Bank, các bé từ 1 – 14 tuổi còn được nhận nhiều ưu đãi khác như: được giảm học phí tại các trung tâm tiếng Anh quốc tế, giảm giá khi mua đồ dùng học sinh tại một số siêu thị, cửa hàng…

Hiện nay, gói “Tiết kiệm Măng Non” mới được Maritime Bank triển khai thử nghiệm tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định và Đà Nẵng. Dự kiến, trong tháng 11/2013 tới, Maritime Bank sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi cung cấp gói sản phẩm tiện ích này đến một số tỉnh, thành phố khác như: Hải Phòng, Nha Trang, TP.HCM và Cần Thơ.

Từ năm 2010, PTI đã chính thức được lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp của Maritime Bank. Đặc biệt, với những tính năng độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm bảo hiểm cùng loại khác trên thị trường, hai sản phẩm bảo hiểm liên kết của PTI và Maritime Bank là M-HomeCare và M-Auto đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đơn cử như, chỉ sau 4 tháng triển khai, sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân M-HomeCare đã thu hút sự tham gia của gần 2.000 khách hàng.

Theo ictnews.vn

{fcomment}

Comments are closed.